Về nhà đi con - Tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen lồng lộn với Dũng

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 30/07/2019 06:27 GMT+7

VTV.vn - Biết Nhã là Kim - người yêu cũ mình từng phụ bạc, Vũ ngã ngửa nhưng cũng thú thực chưa bao giờ yêu cô nàng. Bắt gặp Dũng tại nhà Thư, Vũ ghen lồng lộn.

Kết thúc tập 75 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) ngã ngửa khi biết Nhã (Quỳnh Nga) chính là Kim - người yêu cũ năm xưa anh từng phụ bạc. Khi Luật Giang đứng trên bờ phá sản, Vũ mới nhận ra Nhã cố ý lên kế hoạch tiếp cận anh từ đầu để đưa Vũ "vào tròng".

Sự thật được phơi bày, Nhã đau khổ khóc lóc khi đến cuối cùng vẫn không giành lại được tình cảm của Vũ. Trong khi đó, Vũ mắng thẳng mặt Nhã nói rằng cô ả là một kẻ bất hạnh: "Sau tất cả những sự việc xảy ra, cho đến bây giờ cô vẫn yêu tôi, đó là sự bất hạnh của cô".

Sau lời sỉ nhục Nhã, Vũ tự tin nói rằng điều anh cảm thấy may mắn sau tất cả chính là chưa bao giờ thật sự yêu Nhã. Nghe những lời nói như cứa vào tim từ Vũ, Nhã trợn tròn mắt. Cô ả không thể ngờ rằng dù đã làm đủ chiêu trò để trả thù Vũ nhưng phút cuối lại bị người mà mình căm hận nhất dội thêm một gáo nước lạnh.

Sau cuộc nói chuyện phải trái với Nhã, Vũ tới nhà bố vợ tìm gặp Thư (Bảo Thanh). Bắt gặp đúng lúc Dũng (Anh Vũ) cũng có mặt ở đó, Vũ nổi cơn ghen lồng lộn. Vũ hậm hực giành quyền chăm sóc cu Bon với Dũng, không cần cậu bạn thân phải cất công đêm hôm mua đồ tới cho con trai mình. Như có ý trêu tức Vũ, Dũng đáp: "Sao nửa đêm rồi, chúng mày đang ly thân, mày đến đây làm gì?".

Đứng hình trước câu hỏi của Dũng, Vũ viện cớ đến thăm cu Bon để đánh trống lảng. Nhưng Dũng không dừng lại ở đó, anh nhắc lại cho Vũ nhớ chuyện chính Vũ đã định nhường Thư cho mình. "Sau này anh và em mà có nên đôi, anh sẽ trả tiền mai mối cho nó cẩn thận. Em yên tâm!" - Dũng cố tình nhắn nhủ Thư.

Hành động đùa cợt của Dũng khiến Vũ tức điên, trong khi đó, Thư lại chẳng thể hiểu nổi hai người đàn ông này đang nói tới chuyện gì.

Về nhà đi con - Tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen lồng lộn với Dũng - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen lồng lộn với Dũng - Ảnh 4.

Bị Vũ sỉ nhục, Nhã có tiếp tục trả thù? Vũ và Thư sẽ sớm trở về với nhau khi cả hai dần nhận ra tình cảm thực sự của mình? Dũng cố tình quan tâm Thư để thức tỉnh Vũ hay anh có tình cảm thật sự với Thư?

Cùng đón xem tập 76 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 30/7, trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 75: Lật bài ngửa, Nhã nhận mình là cô gái năm xưa bị Vũ bỏ? Về nhà đi con - Tập 75: Lật bài ngửa, Nhã nhận mình là cô gái năm xưa bị Vũ bỏ? Về nhà đi con - Tập 74: Nhã chính thức ra tay trả thù Vũ, Dương tỏ tình thay bố Về nhà đi con - Tập 74: Nhã chính thức ra tay trả thù Vũ, Dương tỏ tình thay bố Về nhà đi con - Tập 73: Đi lấy chồng cô Xuyến vẫn lưu luyến ông Sơn Về nhà đi con - Tập 73: Đi lấy chồng cô Xuyến vẫn lưu luyến ông Sơn
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước