Về nhà đi con - Tập 84: Thư và Vũ sắp về chung một nhà?

PV-Thứ năm, ngày 08/08/2019 22:46 GMT+7

VTV.vn - Trong đoạn giới thiệu tập 84 "Về nhà đi con", mối quan hệ của cặp đôi Vũ - Thư đang ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Sau khi ly hôn, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) ngày càng nhận ra cả hai không thể sống thiếu nhau. Vũ đã trút bầu tâm sự những lời tận đáy lòng với Thư, mong cơ hội được tái hợp với vợ cũ. Dù còn nhiều mặc cảm và e ngại nhưng Thư cũng dần vui vẻ hơn khi nhận được nhiều sự quan tâm từ chồng cũ.

Về nhà đi con - Tập 84: Thư và Vũ sắp về chung một nhà? - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư và Vũ sắp về chung một nhà? - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư và Vũ sắp về chung một nhà? - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 84: Thư và Vũ sắp về chung một nhà? - Ảnh 4.

Vũ thường xuyên đến nhà bố Sơn để gặp con Thư. Giữa hai người không còn quá xa cách như trước. Thư liên tục mỉm cười trước những hành động và cử chỉ mà Vũ dành cho con trai của mình. Thư còn cố tình trêu chọc Vũ sẽ ra ngoài chơi để Vũ một mình chăm con khiến Vũ bất an.

Sau tất cả, phải chăng Thư sẽ chấp nhận quay lại với Vũ? Công cuộc tán lại vợ cũ của Vũ sẽ có được một cái kết hạnh phúc?

Đón xem tập 84 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h00 ngày 9/8 trên kênh VTV1.

Về nhà đi con: Quốc (Tuấn Tú) 'sập cầu' tán Huệ (Thu Quỳnh) chỉ vì hành động này của con trai Về nhà đi con: Quốc (Tuấn Tú) "sập cầu" tán Huệ (Thu Quỳnh) chỉ vì hành động này của con trai Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại Về nhà đi con - Tập 81: Nhận ra Thư không còn thực dụng, Vũ ân hận ôm chặt mẹ con Thư xin cơ hội làm lại VTV Awards 2019: Gần đến hồi kết, Về nhà đi con vẫn là 'Phim truyền hình ấn tượng' nhất VTV Awards 2019: Gần đến hồi kết, Về nhà đi con vẫn là "Phim truyền hình ấn tượng" nhất
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước