VFC nhận hồ sơ dự tuyển diễn viên truyền hình đến ngày 6/5

VTV News-Thứ ba, ngày 03/05/2016 06:00 GMT+7

NSƯT Trung Anh, diễn viên Trọng Nhân và NSƯT Thanh Quý trong phim Việt "Hôn nhân trong ngõ hẹp" (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Cuộc thi Tuyển chọn và Đào tạo diễn viên phim truyền hình do VFC và Khoa Sân khấu - Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh tổ chức sẽ kéo dài thời hạn nộp hồ sơ đến ngày 6/5.

Nhằm tạo cơ hội để các bạn trẻ có năng khiếu diễn xuất và đam mê điện ảnh, truyền hình phát triển tài năng của bản thân và trở thành diễn viên tham gia đóng phim truyền hình Việt Nam, năm nay, Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (VFC) sẽ phối hợp với Khoa Sân khấu - trường Đại học Sân khấu Điện ảnh tổ chức cuộc thi Tuyển chọn và Đào tạo diễn viên phim truyền hình.

Theo thông báo tuyển sinh của VFC, thời hạn nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển là từ 22/04/2016 đến hết ngày 29/04/2016. Tuy nhiên, ban tổ chức sẽ kéo dài thời hạn này đến hết ngày 6/5 để tạo điều kiện cho các thí sinh mong muốn phát triển khả năng diễn xuất nhưng chưa kịp nộp hồ sơ. Vì vậy, danh sách các thí sinh được lựa chọn vào vòng thi Sơ khảo sẽ được công bố sau ngày 6/5, thay vì ngày 5/5 như thông báo trước đó. Khi các thí sinh đến nộp hồ sơ sẽ được phát tờ thông báo của Ban tổ chức về: Thời gian tuyển chọn của các vòng thi và các yêu cầu thủ tục cần thiết liên quan (nếu được tuyển lựa vào vòng thi tiếp theo).

Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (906 Đê La Thành, Hà Nội). Ngoài phong bì ghi rõ: Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Diễn viên truyền hình năm 2016. Thông tin về các điều kiện dự tuyển, các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký, nội dung các vòng thi và kế hoạch đào tạo các bạn có thể xem lại trong thông báo tuyển sinh tại đây.

Để được giải đáp những thắc mắc khác về cuộc thi Tuyển chọn và Đào tạo diễn viên phim truyền hình năm 2016, quý vị cũng có thể liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức qua số điện thoại 0968.981.685.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước