Vietnam Idol 2015: Top 3 tự tin với những ca khúc được "đo ni đóng giày"

CA-Chủ nhật, ngày 19/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ở đêm Gala 7 Vietnam Idol 2015, Minh Quân, Bích Ngọc và Trọng Hiếu sẽ thể hiện những ca khúc hoàn toàn mới và được sáng tác dành riêng cho mình.

Chia tay Hà Nhi ở tuần trước, cơ hội đến với ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2015 đã được chia đều cho 3 ứng viên sáng giá - Minh Quân, Bích Ngọc và Trọng Hiếu.

Trong đêm thi tuần này với chủ đề "Những ca khúc sáng tác mới", mỗi thí sinh sẽ trình diễn 2 ca khúc - 1 ca khúc là sáng tác hoàn toàn mới được viết riêng cho mình và 1 ca khúc do một thành viên trong ban giám khảo chỉ định. Đây cũng là đêm thi xác định 2 thí sinh cuối cùng tranh tài trong đêm chung kết của Vietnam Idol mùa thứ 6.

Top 3 Vietnam Idol háo hức chuẩn bị ra mắt single Top 3 Vietnam Idol háo hức chuẩn bị ra mắt single

VTV.vn - Hành trình đến ngôi vị quán quân Thần tượng Âm nhạc Việt chính thức bước vào giai đoạn cuối với cuộc đua của 3 ứng viên sáng giá - Minh Quân, Bích Ngọc và Trọng Hiếu.

Với những sáng tác được đặt hàng riêng đến từ 3 nhạc sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay là Vũ Cát Trường, Phạm Hải Âu và Khắc Hưng, top 3 đang ráo riết tập luyện để chính thức giới thiệu đến khán giả những phần thi đặc sắc nhất trong Gala 7.

Đêm thi Gala 7 Vietnam Idol 2015 với chủ đề “Những ca khúc sáng tác mới” sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay (19/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước