Vietnam Idol 2016 đã hết hạn sơ tuyển

VTV News-Thứ hai, ngày 11/04/2016 15:56 GMT+7

Các thí sinh tham gia vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 tại TP.HCM (Ảnh: BHD)

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế Tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016 đã kết thúc vòng sơ tuyển ở cả 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Bắt đầu sơ tuyển từ ngày 20/3 tại TP Đà Nẵng, Vietnam Idol 2016 đã thu hút hàng trăm thí sinh tới thử giọng trước ban giám khảo để nhận được vé vàng vào vòng Audition. Hai đợt sơ tuyển tiếp theo tại Hà Nội và TP.HCM cũng có sức hút không kém đối với các thí sinh, đặc biệt, TP.HCM là địa điểm ghi nhận lượng thí sinh đăng ký tham gia nhiều nhất trong mùa thứ 7 này.

Những ngày qua, ban biên tập báo điện tử VTV News vẫn tiếp tục nhận được thắc mắc của độc giả về cách thức tham gia Vietnam Idol 2016. Song, chương trình đã kết thúc vòng sơ tuyển và chuẩn bị bước vào vòng Audition nên những bạn trẻ chưa có cơ hội tham gia Vietnam Idol 2016 hãy chờ đợi đến mùa tiếp theo để ghi danh và thể hiện khả năng ca hát trước ban giám khảo.

Theo thông tin từ ban tổ chức, vòng Audition tại TP.HCM của Vietnam Idol 2016 sẽ diễn ra vào ngày 13/4 và 14/4 tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới River Side - 360D Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4. Những thí sinh đã nhận được vé vàng ở vòng sơ tuyển sẽ được ban tổ chức gọi điện thông báo thời gian tham dự vòng Audition. Những thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển nhưng chưa nhận được điện thoại của ban tổ chức có thể gọi điện tới đường dây nóng 1900.6887 (trong giờ làm việc) để được giải đáp.

Những hình ảnh đầu tiên của vòng Audition tại TP.HCM sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước