Vietnam's Next Top Model 2015: Thí sinh nào giành vé vào chung kết?

CN-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 13:29 GMT+7

VTV.vn - Tập 10 Vietnam's Next Top Model 2015 phát sóng tối nay trên VTV3 sẽ xác định những gương mặt xuất sắc giành vé vào chung kết của chương trình.

Sau chuỗi thử thách với độ khó ngày một tăng, Vietnam's Next Top Model 2015 đã tìm ra 6 gương mặt nổi trội cùng tranh tài trong thử thách cuối cùng trước khi bước vào chung kết. Lần này, top 6 sẽ phải đối mặt với thử thách quay hình quảng cáo và tự phối đồ để thực hiện bộ ảnh thời trang đường phố. Kết thúc thử thách, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành vé vào đêm chung kết của chương trình.

Top 6 Vietnam's Next Top Model 2015

Trải qua một hành trình dài, top 6 Vietnam's Next Top Model 2015 - Hương Ly, Nguyễn Hợp, Võ Thành An, Đức Thành, Hồng Xuân, K'Brơi - sẽ chỉ còn một cơ hội duy nhất để thể hiện tài năng của mình trước ban giám khảo và rút ngắn khoảng cách chạm tay vào ngôi vị quán quân. Ai trong số họ là người hội tủ các tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp và xứng đáng được có mặt ở đêm chung kết? Thí sinh nào là người tiếp theo phải chia tay nhà chung trong nuối tiếc?

Câu trả lời sẽ có trong tập 10 Vietnam's Next Top Model 2015 được phát sóng trên VTV3 vào 20h hôm nay(4/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước