Tập làm tiếp viên hàng không, thí sinh Next Top Model bị Thanh Hằng làm khó

Chi Nguyễn, Ảnh: VNTM-Thứ hai, ngày 28/09/2015 06:25 GMT+7

VTV.vn - Trong vai một hành khách khó tính, Host Thanh Hằng đã khiến các thí sinh của Vietnam's Next Top Model 2015 lúng túng ở thử thách trở thành một tiếp viên hành không.

Trở thành tiếp viên hàng không là thử thách đầu tiên top 7 Vietnam's Next Top Model 2015 phải đối mặt khi đặt chân đến Singapore. Với nhiệm vụ phục vụ các hành khách hạng thương gia của Singapore Airlines, top 7 có cơ hội thể hiện sự tự tin, khả năng ngoại ngữ cũng như được trau dồi kỹ năng giao tiếp của bản thân. Công việc lạ lẫm này đã khiến nhiều thí sinh lúng túng.

Ngoài những vị khách quốc tế, các giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2015 - Host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Adrian Anh Tuấn - cũng sắm vai các vị khách khó tính trên chuyến bay đặc biệt của top 7. Liên tiếp đưa ra những yêu cầu khiến các thí sinh trở tay không kịp, các giám khảo đã giúp top 7 thể hiện kỹ năng xử lý tình huống cùng sự khéo léo, tự tin - những yếu tố rất cần ở một người mẫu chuyên nghiệp.

Với thử thách lần này, Võ Thành An và Hương Ly là 2 thí sinh bình tĩnh, tự tin nhất, biết cách xử lý tình huống khéo léo để làm vừa lòng các hành khách. Họ cũng thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt khi phục vụ những vị khách nước ngoài và nhận được lời khen từ ban giám khảo.

Bên cạnh đó, Đinh Đức Thành, K'Brơi, Lương Thị Hồng Xuân lại tỏ rõ sự lúng túng ngay khi phục vụ những hành khách Việt Nam là bộ 3 giám khảo quen thuộc hàng ngày. Cùng xem lại những hình ảnh trong thử thách trở thành tiếp viên hàng không của top 7 Vietnam's Next Top Model 2015:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước