Vietnam's Got Talent: 8 tiết mục tranh tài đêm chung kết 2 (21h15, VTV3)

T.Linh-Thứ sáu, ngày 06/05/2016 07:50 GMT+7

VTV.vn - Đêm chung kết 2 Vietnam's Got Talent 2016 với sự tham gia của 8 thí sinh và nhóm thí sinh sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (6/5) trên kênh VTV3.

Sau đêm chung kết đầu tiên với 8 tiết mục đặc sắc, Vietnam's Got Talent 2016 sẽ tiếp tục bước vào đêm chung kết thứ 2 với 8 tiết mục trình diễn còn lại của top 16. Các thí sinh và nhóm thí sinh đã chuẩn bị kỹ càng và tập trung luyện tập, sẵn sàng cùng tham gia tranh tài trong đêm thi. Sau đêm thi thứ 2 của vòng chung kết, chỉ có 2 tiết mục giành vé để lọt vào top 4 tranh tài trong đêm Gala chung kết.

Đêm thi sẽ có sự trở lại của nhóm nhảy đèn LED 218, cô gái saxophone Thy Kiều, chàng trai đàn nguyệt Trung Lương, cặp thí sinh nhí Như Minh – Hà My, nhóm Gió với bộ môn múa bóng, beatboxer Phong Hải, cô bé Dancesport Hà My và ảo thuật gia Phúc Thịnh.

Trong đó, các thí sinh có những màn nhảy múa sẽ "lột xác" hoàn toàn với phong cách mới. Còn beatboxer Phong Hải mong muốn sẽ mang đến màn beatbox đậm chất nghệ thuật và hay nhất trên sân khấu của chương trình.

Đêm chung kết 2 của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (6/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Vietnams Got Talent: Các tài năng nhảy múa lột xác với phong cách mới Vietnam's Got Talent: Các tài năng nhảy múa "lột xác" với phong cách mới

VTV.vn - Các tài năng nhảy sẽ đổi mới hoàn toàn trong đêm chung kết thứ 2 Vietnam's Got Talent 2016. Khán giả sẽ được chứng kiến những màn trình diễn với phong cách khác biệt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI