Vietnam's Got Talent: Trấn Thành "sợ chết khiếp" chàng trai thây ma

T.Linh-Thứ bảy, ngày 30/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm chung kết đầu tiên của Vietnam's Got Talent 2016, chàng trai "bẻ xương" đã hóa thân thành thây ma và hù giám khảo Trấn Thành "sợ chết khiếp".

Sau hai màn trình diễn gây sốc ở vòng loại sân khấu và vòng bán kết Vietnam's Got Talent 2016, thí sinh Ngọc Hải tiếp tục mang đến màn trình diễn "bẻ xương" độc đáo. Nghe theo lời dụ dỗ của giám khảo Trấn Thành, anh chàng đã quyết định hóa thân thành thây ma trong đêm chung kết đầu tiên. Tuy nhiên, tiết mục của anh khiến nam danh hài sửng sốt tới mức thấy sợ và tìm cách... xua đuổi thí sinh này.


Ngọc Hải hóa thân thành thây ma trong đêm chung kết đầu tiên.

Ngọc Hải hóa thân thành thây ma trong đêm chung kết đầu tiên.

Không chỉ đơn thuần trình diễn những động tác "bẻ xương" gây thót tim, Ngọc Hải còn khiến người xem bất ngờ bởi khả năng vào vai thây ma vô cùng sống động. Ban giám khảo không ngừng thảng thốt trước những động tác kết hợp với phần hóa thân đầy ma mị của anh chàng.

Đặc biệt, từ đầu tới cuối tiết mục, giám khảo Trấn Thành đã không thể ngồi yên trước màn trình diễn. Anh liên tục thể hiện sự sợ hãi khi chứng kiến phần thi của thí sinh Ngọc Hải. Ở phần cuối của màn trình diễn, Ngọc Hải càng gây hoảng hồn khi di chuyển về phía Ban giám khảo bằng cách bò trườn với thân hình thây ma "uốn lượn".


Trấn Thành liên tục sợ hãi trước màn trình diễn.

Trấn Thành liên tục sợ hãi trước màn trình diễn.

Giám khảo Trấn Thành sau đó trở nên run sợ tới mức không dám nhìn thẳng vào thí sinh này. Còn Việt Hương cũng giật mình và liên tục đập tay vào người nam danh hài. Ngọc Hải đã khép lại phần trình diễn đầy ấn tượng bằng phần xoay đầu 180 độ, khiến Trấn Thành tiếp tục giật mình và "sợ chết khiếp". Thậm chí, anh đã suýt bỏ chạy khi nhìn phần thể hiện này.


Màn xoay đầu 180 độ của Ngọc Hải khiến Trấn Thành muốn bỏ chạy.

Màn xoay đầu 180 độ của Ngọc Hải khiến Trấn Thành muốn bỏ chạy.

Vietnams Got Talent: Các tài năng khủng sẵn sàng trước giờ G Vietnam's Got Talent: Các tài năng "khủng" sẵn sàng trước giờ G

VTV.vn - Để chuẩn bị cho những màn trình diễn trong đêm chung kết đầu tiên Vietnam's Got Talent 2016, 8 thí sinh và nhóm thí sinh đã tập trung luyện tập, sẵn sàng trước giờ G.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước