Vợ Lâm Vũ bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn chỉ sau 1 tuần quen biết

PV-Thứ bảy, ngày 31/08/2019 11:33 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, vợ ca sĩ Lâm Vũ cho biết việc quyết định kết hôn nhanh chóng giống như "canh bạc" lớn nhất cuộc đời cô.

Ca sĩ Lâm Vũ và Hoa hậu Phụ nữ Thế giới người Việt 2015 - Huỳnh Tiên từng gây xôn xao với câu chuyện "bầu 4 tháng sau 4 tháng quen biết nhau". Cặp đôi kết hôn vào tháng 5/2018 trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Đến với Mảnh ghép hoàn hảo, Lâm Vũ cho biết, từ ngày anh quen biết bà xã đến lúc tổ chức đám cưới chỉ vỏn vẹn 3 tháng. Trong khi đó, Hoa hậu Huỳnh Tiên khẳng định, đây chính là "tình yêu sét đánh" và quyết định kết hôn nhanh chóng như vậy cũng là "canh bạc" lớn nhất cuộc đời cô.

Huỳnh Tiên thú nhận, chính bản thân cô cũng rất ngạc nhiên khi cả hai quyết định đi đến hôn nhân sau thời gian ngắn quen biết. Cô nói: "Sau tuần đầu tiên gặp gỡ, chúng tôi đã tính đến việc kết hôn và 3 tháng sau chúng tôi làm đám cưới".

Lời thú nhận của Huỳnh Tiên khiến MC Ốc Thanh Vân hết sức bất ngờ. Dù vậy, Huỳnh Tiên khẳng định bản thân đã suy nghĩ rất kỹ: "Có lẽ tôi đã gặp đúng người, đúng thời điểm, như người ta thường hay gọi đó là tình yêu sét đánh. Bạn bè, người thân đều khuyên tôi hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Tôi cũng đã suy nghĩ rất kỹ. Tương lai, cuộc sống của tôi đều do tôi chọn nên cho dù có chuyện gì, bản thân tôi cũng sẽ chấp nhận nó".

Vợ Lâm Vũ bất ngờ tiết lộ chuyện kết hôn chỉ sau 1 tuần quen biết - Ảnh 1.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện tình yêu sét đánh của đôi vợ chồng nổi tiếng Lâm Vũ – Huỳnh Tiên và sự tư vấn sâu sắc nhưng cũng đầy thú vị của Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A cùng MC Ốc Thanh Vân sẽ phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật (01/9) trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước