VTV Awards 2017: MC Minh Hà lần đầu được đề cử Diễn viên nữ ấn tượng

CN-Thứ năm, ngày 08/12/2016 12:55 GMT+7

MC Minh Hà là gương mặt lọt đề cử giải thưởng VTV Awards 2017 hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng"

VTV.vn - Với vai diễn nhà báo Minh An trong bộ phim Lựa chọn cuối cùng, MC Minh Hà đã lần đầu tiên có tên trong đề cử giải thưởng VTV Awards hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

MC Minh Hà là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trong các chương trình trên sóng VTV. Không chỉ là một MC, Minh Hà còn thử sức diễn xuất ở một số bộ phim truyền hình như Lời thú nhận của Eva, Xin thề anh nói thật, Mặt nạ da người, Hôn nhân trong ngõ hẹp và mới đây nhất là Lựa chọn cuối cùng - bộ phim lên sóng khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1.

Với Lựa chọn cuối cùng (đạo diễn: Vũ Hồng Sơn), MC Minh Hà vào vai nữ phóng viên điều tra Minh An năng nổ, xả thân vì công việc. Dù là một bộ phim chính luận gai góc nhưng Lựa chọn cuối cùng cũng có không ít nước mắt và MC Minh Hà đã thể hiện tốt những diễn biến tâm lý phức tạp của Minh An. Chính vai diễn này đã giúp MC Minh Hà lần đầu tiên có tên trong đề cử giải thưởng VTV Awards 2017 hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng".

VTV Awards 2017: MC Minh Hà lần đầu được đề cử Diễn viên nữ ấn tượng - Ảnh 1.

MC Minh Hà vào vai nữ nhà báo điều tra Minh An trong "Lựa chọn cuối cùng"

Ngoài MC Minh Hà, ở thời điểm hiện tại, hạng mục "Diễn viên nữ ấn tượng" của VTV Awards 2017 còn có Jung Hae Na (phim Tuổi thanh xuân 2), Bảo Thanh (phim Hợp đồng hôn nhân), ca sĩ Phương Thanh (phim Bồng bềnh trên sông) và Trang Nhung (phim Ngày mai ánh sáng).

Để có thể bình chọn cho MC Minh Hà cũng như các diễn viên đã được đề cử, khán giả có thể truy cập website http://antuong.vtv.vn, lựa chọn phần Hạng mục giải -> Diễn viên nữ ấn tượng và click vào biểu tượng "Bình chọn" trong phần thông tin của mỗi đề cử. Hoặc, nhắn tin mã số đề cử được hiển thị ở từng đề cử) đến tổng đài 8009 (1.000 đồng/tin nhắn).

Giống như VTV Awards 2016, kết thúc vòng bình chọn đầu tiên, 5 đề cử có bình chọn cao nhất ở mỗi hạng mục sẽ lọt vào vòng 2 để tìm ra đề cử giành chiến thắng từ bình chọn của khán giả và đánh giá của Hội đồng chuyên môn.

Đóng 'Lựa chọn cuối cùng', MC Minh Hà sụt 9kg Đóng "Lựa chọn cuối cùng", MC Minh Hà sụt 9kg MC Minh Hà và cú tát mạnh trong Lựa chọn cuối cùng MC Minh Hà và cú tát mạnh trong Lựa chọn cuối cùng 'Sánh đôi' cùng MC Minh Hà, Thanh Sơn chịu không ít 'bầm dập' "Sánh đôi" cùng MC Minh Hà, Thanh Sơn chịu không ít "bầm dập"

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước