VTV Awards 2019: Chỉ còn 7 ngày bình chọn, những đề cử nào sẽ bứt phá giành chiến thắng?

CN-Chủ nhật, ngày 01/09/2019 06:04 GMT+7

Giải thưởng "Phim truyền hình ấn tượng" của VTV Awards 2018 vinh danh ê-kíp sản xuất bộ phim "Cả một đời ân oán" (Ảnh: Minh Nguyễn)

VTV.vn - Cổng bình chọn trong vòng 2 của VTV Awards 2019 sẽ đóng lúc 07h09 ngày 7/9. Hãy nhanh tay bình chọn cho các đề cử mình yêu thích và chờ đợi lễ trao giải năm nay!

Sáng 23/8, 50 đề cử (10 hạng mục bình chọn) vào vòng 2 của VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 đã được công bố. Bên cạnh những đề cử dẫn đầu bình chọn trong nhiều tuần liên tiếp, top 5 của mỗi hạng mục ghi nhận sự bứt phá của những cái tên từng bỏ khá xa các "đối thủ" khác trong bảng xếp hạng tuần.

Khác với 5 năm trước, kết quả của vòng 1 VTV Awards 2019 không chỉ lấy từ bình chọn của khán giả. Ngoài số phiếu khán giả chiếm 50% thì 50% còn lại lấy từ bình chọn của các thành viên thuộc Hội đồng chuyên môn (hội đồng chuyên môn là các lãnh đạo các trung tâm, ban nội dung của VTV). Như vậy, kết quả vòng 1 là điểm của hội đồng chuyên môn (50%) + điểm vote của khán giả (gồm bình chọn qua SMS + web) là 50%.

Trong vòng bình chọn 2, các đề cử tiếp tục được chấm điểm theo tỷ lệ 50:50 - 50% là điểm của Hội đồng chuyên môn (là các nhà báo, KOL) và 50% là điểm vote của khán giả (gồm bình chọn qua SMS + web). Tại cuộc đua quyết định này, chỉ 1 đề cử có tổng điểm cao nhất sẽ giành được cúp VTV Awards tại lễ trao giải năm nay.

Theo thể lệ, vòng bình chọn 2 sẽ kết thúc lúc 07h09 ngày 7/9. Ban tổ chức sẽ thống kê kết quả để trao giải vào buổi tối cùng ngày.

VTV Awards 2019: Chỉ còn 7 ngày bình chọn, những đề cử nào sẽ bứt phá giành chiến thắng? - Ảnh 1.

VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 mang chủ đề "Thách thức"

Top 5 của 10 hạng mục tại VTV Awards 2019 trong 1 tuần qua tiếp tục có sự thay đổi thứ hạng các đề cử. Có những đề cử giữ vững vị trí dẫn đầu nhưng cũng có đề cử có sự bứt phá vượt qua các "đối thủ" của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chưa thể có điều gì chắc chắn. Cơ hội giành cúp VTV Awards 2019 đang san đều cho 50 đề cử. Trong 7 ngày bình chọn còn lại của vòng 2, rất có thể sẽ có những bất ngờ xảy ra.

Trong suốt cuộc đua của VTV Awards 2019, những đề cử được nhiều khán giả yêu mến có thể kể đến là: Mai Ngọc, Ngô Kiến Huy (Dẫn chương trình ấn tượng); Ký ức vui vẻ, Ở nơi có nhiều mây (Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng); Hình ảnh Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un hạ cửa kính ô tô vẫy tay chào người dân Việt Nam, Hình ảnh trong vệt phóng sự "Bảo kê chợ Long Biên" (Hình ảnh thời sự ấn tượng); Trung Anh, Quốc Trường (Diễn viên nam ấn tượng); Bảo Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc (Diễn viên nữ ấn tượng); Series Những đứa trẻ hạnh phúc, Bạn có thấy điều tôi thấy (Phim tài liệu ấn tượng); Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm (Ca sĩ ấn tượng); Về nhà đi con, Quỳnh búp bê (Phim truyền hình ấn tượng); Hoa hậu H'Hen Niê, chị Nguyễn Thị Liên (mẹ bé Đỗ Bình An) (Nhân vật của năm) và Chào 2019, Ngày trở về - Giong buồm đón gió (Chương trình của năm).

Liệu rằng đề cử được xướng tên trong Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 chủ đề "Thách thức" sẽ có trong danh sách nổi bật kể trên hay sẽ là một kết quả bất ngờ khác?

Hãy tiếp tục bình chọn cho những đề cử mình yêu thích bằng 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Kết quả sẽ được công bố trong lễ trao giải được truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 7/9 trên kênh VTV1 nhân kỷ niệm 49 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài Truyền hình Việt Nam. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cảm ơn thương hiệu điện thoại #Oppo Camera phone đã đồng hành cùng chương trình!

Đề cử đạt giải tại VTV Awards 2018

1. Dẫn chương trình ấn tượng: Ngô Kiến Huy

2. Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: Điều ước thứ 7 - Bản hòa tấu cha và con

3. Hình ảnh thời sự ấn tượng: Người dân cả nước ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam và hình ảnh đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Thường Châu trong trận đấu với Uzberkistan

4. Diễn viên nam ấn tượng: Hồng Đăng

5. Diễn viên nữ ấn tượng: Lan Phương

6. Phim tài liệu ấn tượng: Hành trình bất tận

7. Ca sĩ ấn tượng: Mỹ Tâm

8. Phim truyền hình ấn tượng: Cả một đời ân oán

9. Nhân vật của năm: Đội tuyển U23 Việt Nam

10. Chương trình của năm: Gặp nhau cuối năm - Táo quân


Top 5 phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2019: Nàng dâu order bị loại khỏi cuộc đua Top 5 phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2019: Nàng dâu order bị loại khỏi cuộc đua VTV Awards 2019: Điểm danh 5 hình ảnh thời sự ấn tượng lọt vòng 2 VTV Awards 2019: Điểm danh 5 hình ảnh thời sự ấn tượng lọt vòng 2 VTV Awards 2019: Top 5 MC ấn tượng toàn gương mặt hot - Ai sẽ giành chiến thắng? VTV Awards 2019: Top 5 MC ấn tượng toàn gương mặt hot - Ai sẽ giành chiến thắng?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước