VTV Bài hát tôi yêu 2018: Thưởng thức âm nhạc theo cách khác biệt

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 06/11/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Với 28 MV cùng 8 số phát sóng, VTV Bài hát tôi yêu 2018 là sân chơi để các đạo diễn ca nhạc thỏa sức sáng tạo những MV chất lượng gửi đến khán giả truyền hình cả nước.

Ý tưởng phong phú, mới mẻ, hình ảnh đẹp mắt cùng sự tham gia của các đạo diễn trong và ngoài Đài THVN là điểm nhấn đáng chú ý trong VTV Bài hát tôi yêu 2018 với 28 MV lần lượt được ra mắt khán giả.

VTV Bài hát tôi yêu 2018: Thưởng thức âm nhạc theo cách khác biệt - Ảnh 1.

Là một sân chơi đề cao yếu tố sáng tạo, VTV Bài hát tôi yêu được đầu tư về cả nội dung và hình ảnh. Những bối cảnh trên nền bài hát được quay ở nhiều địa danh nổi tiếng và được thể hiện bằng nhiều góc máy đẹp. Ca khúc trong các MV có chủ đề đa dạng, từ dân gian, đương đại đến trữ tình, với thông điệp gần gũi, nhất là với khán giả trẻ.

Mỗi MV được xây dựng từ một câu chuyện mang tính ẩn dụ và do các diễn viên chuyên nghiệp hay chính các ca sĩ, nhạc sĩ thể hiện. Các nghệ sĩ tham gia VTV Bài hát tôi yêu 2018 gồm những người đã thành danh và cả những gương mặt mới. Họ mong muốn tìm kiếm sự khác biệt, tươi mới trong các tác phẩm âm nhạc.

VTV Bài hát tôi yêu 2018: Thưởng thức âm nhạc theo cách khác biệt - Ảnh 2.
VTV Bài hát tôi yêu 2018: Thưởng thức âm nhạc theo cách khác biệt - Ảnh 3.
VTV Bài hát tôi yêu 2018: Thưởng thức âm nhạc theo cách khác biệt - Ảnh 4.
VTV Bài hát tôi yêu 2018: Thưởng thức âm nhạc theo cách khác biệt - Ảnh 5.
VTV Bài hát tôi yêu 2018: Thưởng thức âm nhạc theo cách khác biệt - Ảnh 6.

VTV Bài hát tôi yêu 2018 với thời lượng 20 phút/số được phát sóng vào 19h00 thứ Bảy tuần thứ hai và thứ tư của tháng trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước