Tóc Tiên nhận cú đúp giải thưởng của VTV Bài hát tôi yêu

T.H-Chủ nhật, ngày 21/02/2016 07:03 GMT+7

VTV.vn - Với MV The Beat of Celebration, Tóc Tiên đã nhận 2 giải thưởng MV Bạc và Ca sĩ thể hiện hiệu quả tại Lễ trao giải VTV Bài hát tôi yêu năm nay.

The Beat of Celebration được Touliver và JustaTee, Big Daddy cùng bắt tay sáng tác với ý tưởng mang lại một ca khúc mang giai điệu và không khí lễ hội tưng bừng dành tặng cho những cuộc vui của giới trẻ. Ca khúc đã được Tóc Tiên và ê-kíp sản xuất thực hiện MV ngay sau khi hoàn thành phần âm nhạc.

MV The Beat of Celebration được xem là sản phẩm được thực hiện nhanh chóng nhất của Tóc Tiên. Cô và ê-kíp chỉ mất 2 tuần để hoàn chỉnh trước khi trình làng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn được Tóc Tiên đầu tư mạnh tay với các thiết bị quay hiện đại, cũng như chăm chút kĩ lưỡng phần hình ảnh.

Đưa sản phẩm âm nhạc này tham gia sân chơi VTV Bài hát tôi yêu năm nay, Tóc Tiên đã nhận được tới 2 giải thưởng: MV BạcCa sĩ thể hiện hiệu quả. Chia sẻ ở giây phút nhận giải, Tóc Tiên cho biết giải thưởng này là một điều bất ngờ với cô.

"Với tất cả những gì Tóc Tiên có ở đây, Tóc Tiên muốn xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên trong e-kíp sản xuất. Bởi lẽ, không phải một mình Tóc Tiên có thể đứng đây mà phải nhờ tới producer, make-up, stylist... Và tất nhiên, không thể quên cảm ơn những khán giả đã ủng hộ Tóc Tiên", nữ ca sĩ nói.

Tóc Tiên ẵm giải MV Bạc cùng đạo diễn Khương Vũ
Tóc Tiên "ẵm" giải MV Bạc cùng đạo diễn Khương Vũ

Nữ ca sĩ nhận luôn giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả

Nữ ca sĩ nhận luôn giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả


Tóc Tiên thể hiện ca khúc giúp cô nhận cú đúp giải thưởng

Tóc Tiên thể hiện ca khúc giúp cô nhận cú đúp giải thưởng


Ca khúc mang tới không khí vô cùng sôi động cho sân khấu VTV Bài hát tôi yêu

Ca khúc mang tới không khí vô cùng sôi động cho sân khấu VTV Bài hát tôi yêu

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước