VTV phát lại phim cuối tuần "Thần đồng" (21h35, VTV1)

VTV News-Chủ nhật, ngày 10/01/2016 12:10 GMT+7

VTV.vn - Trong khung giờ phim cuối tuần một tập hôm nay (10/01), khán giả sẽ được xem lại bộ phim một tập "Thần đồng" của đạo diễn Dương Hoàng Vinh.

Thần đồng là bộ phim kể về hai cậu bé Thắng và Rớt. Thắng là một cậu bé con nhà khá giả, bị bắt học mọi lúc mọi nơi để trở thành thần đồng, trong khi Rớt lại là một cậu bé bình thường, con một người bán đậu phụ.

Tình cờ, ông Chín - bố của Thắng - phát hiện ra Rớt học rất giỏi nên ông đưa cậu về học cùng Thắng. Sau một thời gian, Rớt học vượt Thắng và thực sự trở thành một động lực để Thắng tiếp tục cố gắng. Sau đó, Thắng và Rớt đều lọt vào cuộc thi giải toán nhanh toàn quốc.

Rồi một nhóm tội phạm vì muốn tống tiền ông Chín đã lên kế hoạch bắt cóc Thắng. Nhưng không may, chúng đã bắt nhầm Rớt. Lúc này, lực lượng công an phải vào cuộc để giải cứu Rớt...

Phim cuối tuần Thần đồng với sự tham gia của các diễn viên Chí Thành, Chí Đạt, Mỹ Duyên, Lâm Minh Thắng, Hiếu Hiền đã được phát sóng trong khung giờ phim cuối tuần một tập vào tối 27/9/2015 trên kênh VTV1. Và tối nay (10/01/2016), những khán giả chưa được theo dõi 90 phút của Thần đồng với những cảnh phim vui nhộn, hài hước và sâu lắng sẽ được xem lại vào 21h35 cũng trên kênh VTV1.

Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước