Gặp lại NSND Bùi Bài Bình trong phim cuối tuần 'Ráng chiều' (21h35, VTV1)

CN-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim cuối tuần một tập 'Ráng chiều' với sự tham gia diễn xuất của NSND Bùi Bài Bình sẽ được gửi đến khán giả vào 21h35 hôm nay (29/11) trên kênh VTV1.

Ráng chiều (đạo diễn: Đặng Thái Huyền) là câu chuyện về tình cảm và cuộc sống gia đình của 3 cặp vợ chồng khác nhau.

Bà Hoài - ông Cầm (nghệ sĩ Dũng Nhi) là mối tình đầu của nhau nhưng vì hoàn cảnh, họ không thể nên duyên vợ chồng. Sau này, khi vợ ông Cầm qua đời, ông có ý định trở lại chung sống cùng bà Hoài nhưng lại bị hai con của ông phản đối. Bà Hoài cũng tự nhủ sẽ không bao giờ gặp lại ông Cầm nhưng rồi chính cháu nội của ông Cầm và cháu của bà Hoài đã tìm cách để gắn kết họ lại với nhau.

Trong khi đó, vợ chồng ông Trúc (NSND Bùi Bài Bình) - bà Tân gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân nên hai người ly hôn. Thời gian trôi qua, con trai của ông bà viết thư từ nước ngoài gửi về và nói rằng chỉ trở lại Việt Nam nếu bố mẹ quay lại với nhau. Hoàn cảnh đưa đẩy, liệu hai ông bà có thực hiện theo ý nguyện của con trai mình?

Còn ông Thế (NSƯT Trần Đức) luôn sống hạnh phúc bên người vợ tận tụy nhưng khi vợ ông qua đời qua đời vì bệnh ung thư, ông ngày một trở nên rầu rĩ, ốm yếu...

Câu chuyện của 3 gia đình ông Cầm, ông Trúc và ông Thế sẽ có những diễn biến như thế nào? Mời quý vị cùng đón xem trong bộ phim cuối tuần một tập Ráng chiều!

Phim sẽ được phát sóng vào 21h35 hôm nay (29/11) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước