VTV TRỰC TIẾP "Xuân Trường Sa 2016" (20h10, VTV1)

VTV News (Video: Ban TKBT)-Thứ bảy, ngày 26/03/2016 13:51 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Xuân Trường Sa 2016" sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (26/3).

Xuân Trường Sa 2016 được xem như sợi chỉ đỏ thắt chặt tình quân dân, là nguồn động viên lớn lao cho những người lính vững tâm cầm chắc tay súng, những ngư dân yên lòng bám biển. Đồng thời, chương trình cũng thể hiện tình cảm ấm áp, lòng tin son sắt của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với quân, dân huyện đảo Trường Sa thân yêu.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Xuân Trường Sa được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV tới đông đảo khán giả cả nước; là một điểm sáng trong các chương trình hướng về biển đảo. Một năm trước, trong chương trình Xuân Trường Sa 2015, khán giả đã được lắng nghe những ca khúc hay và ý nghĩa viết về Trường Sa qua giọng hát của các nghệ sĩ Anh Thơ, Tân Nhàn, Đăng Dương, NSƯT Khánh Hòa… như: Đất nước trọn niềm vui, Sức sống Trường Sa, Gần lắm Trường Sa… Cùng với đó là phần giao lưu của các chiến sĩ đang làm việc ngoài đảo Trường Sa, gia đình, người thân các chiến sĩ và các cá nhân, doanh nghiệp - những đơn vị luôn hỗ trợ tốt cho Trường Sa.

Tiếp nối những thành công của 3 chương trình trước, Xuân Trường Sa 2016 sẽ mang tới cho khán giả những nội dung ý nghĩa nào? Mời quý vị cùng đón xem chương trình được THTT vào 20h10 hôm nay (26/3) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước