VTV6 trực tiếp Lễ khai mạc Ngày hội văn hóa hòa bình

Theo VTV6-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 10:01 GMT+7

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao đậm chất Hà Nội trong Ngày hội văn hóa hòa bình sẽ được VTV6 gửi tới khán giả vào 7h55, Chủ Nhật (12/10).

Hà Nội những ngày mùa thu tháng 10 này dường như đẹp hơn, rộn ràng, tưng bừng hơn bao giờ hết, không khí vui tươi, hứng khởi, đầy lạc quan từ lòng người lan tỏa ra từng ngõ phố.. Từ chiến thắng Điện Biên Phủ chấn động địa cầu, 9 năm kháng chiến trường kỳ với bao mất mát, hy sinh đến thời điểm lịch sử - ngày giải phóng Thủ đô 10/10/1954, 60 năm đã qua, một Hà Nội tự do được đánh đổi bằng xương máu của bao thế hệ cha anh đi trước, giờ đã đàng hoàng, to đẹp hơn. Nơi đây đã trở thành điểm đến của hàng triệu bạn bè thế giới và là thành phố vì hòa bình được toàn thế giới công nhận.

Ngày hội Văn hóa hòa bình diễn ra vào ngày 12/10 chính là lời tri ân tới quá khứ, một lời cam kết với tương lai, một món quà mà BTC muốn dành tặng nhân dân Thủ đô.

Với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Thành phố Hà Nội cùng các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế tại Hà Nội, các công dân người nước ngoài được vinh danh “công dân danh dự”, cùng đông đảo các nghệ sĩ, diễn viên, đoàn viên thanh niên, chương trình khai mạc Ngày hội văn hóa hòa bình sẽ giới thiệu tới khán giả hình ảnh một Thủ đô với danh hiệu “Thành phố vì Hòa bình”. Chương trình hứa hẹn sẽ là một ngày hội nghệ thuật đầy màu sắc dành cho khán giả.

Ngày hội Văn hóa hòa bình sẽ được THTT trên VTV6 vào 7h55, Chủ Nhật, ngày 12/10. Mời các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước