VTV7 tặng 20 khán giả may mắn lịch để bàn ngộ nghĩnh

VTV News-Thứ tư, ngày 06/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Thông qua báo điện tử VTV News, VTV7 sẽ dành tặng 20 độc giả may mắn lịch để bàn năm 2016 với thiết kế rất ngộ nghĩnh.

Với các chương trình truyền hình truyền cảm hứng, VTV7 đang trở thành kênh truyền hình được nhiều khán giả quan tâm và yêu thích. Dù mới lên sóng thử nghiệm từ ngày 01/01/2016 nhưng rất nhiều khán giả đã gửi những lời chia sẻ sự yêu thích cũng như có những ý kiến đóng góp cho các chương trình của VTV7 tới báo điện tử VTV News.

Trong những ngày đầu năm mới 2016 này, thông qua báo điện tử VTV News, Trung tâm Sản xuất các chương trình Giáo dục - Đài THVN (đơn vị sản xuất các chương trình của kênh VTV7) sẽ dành tặng 20 quyển lịch để bàn ngộ nghĩnh, xinh xắn tới 20 độc giả may mắn như một lời cảm ơn sự ủng hộ của khán giả truyền hình. Để có cơ hội nhận quà năm mới của VTV7, bạn hãy truy cập vào Fanpage của báo điện tử VTV News tại địa chỉ https://www.facebook.com/baodientuvtv và làm theo các hướng dẫn. Hạn cuối tham gia chương trình là 08h00 ngày 08/01/2016.

Hiện tại, đã có rất nhiều khán giả hào hứng tham gia đăng ký nhận quà trên trang Fanpage của báo điện tử VTV News. Bạn hãy nhanh tay để có cơ hội sở hữu món quà xinh xắn này nhé! Ban biên tập báo điện tử VTV News sẽ thông báo danh sách những khán giả được nhận quà trong thời gian sớm nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

---

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước