VTVcab khởi động Giải thưởng Cúp Chiến thắng lần thứ 4

PV-Thứ tư, ngày 12/09/2018 16:31 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, Cúp Chiến thắng 2018 tiếp tục sẽ là điểm hẹn uy tín của làng thể thao Việt Nam.

Sau 3 năm tổ chức, Giải thưởng Cúp Chiến thắng do Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) phối hợp tổ chức với Tổng cục Thể dục thể thao và Công ty cổ phần Thể thao 24H đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các nhà quản lý, chuyên gia hàng đầu về thể thao Việt Nam cũng như sự đón nhận của các VĐV, HLV, người hâm mộ thể thao…

VTVcab khởi động Giải thưởng Cúp Chiến thắng lần thứ 4 - Ảnh 1.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chiến thắng ở hạng mục "Đội tuyển của năm" tại Cúp Chiến thắng 2017

Dự kiến, họp báo Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 14/9/2018 tại Hà Nội. Điểm mới của giải thưởng năm nay có bổ sung thêm hạng mục: Đồng đội của năm bên cạnh 9 hạng mục như: Nữ VĐV năm, Nam VĐV năm, HLV của năm, VĐV được yêu thích nhất, VĐV trẻ của năm, Đội tuyển của năm, VĐV khuyết tật xuất sắc của năm, Thành tựu trọn đời, Hình ảnh ấn tượng của năm.

Các vận động viên, huấn luyện viên đã đạt giải thưởng cao tại ASIAD 2018 được dự báo là các ứng cử viên nặng ký tại các hạng mục của Cúp chiến thắng 2018 như: Bùi Thị Thu Thảo (Vận động viên Điền kinh, 01 HCV nội dung nhảy xa ASIAD); Nguyễn Văn Trí (Vận động viên Pencak Silat, 01 HCV Hạng cân 90 – 95 kg ASIAD); Vũ Ngọc Lợi (HLV Điền kinh, dẫn dắt học trò giành 01 HCB, 01 HCĐ ASIAD 2018); Nguyễn Huy Hoàng (VĐV Bơi lội, 01 HCB, 01 HCĐ ASIAD 2018); Đội thuyền 4 nữ mái chèo đơn hạng nhẹ môn Rowing (Phạm Thị Thảo, Tạ Thanh Huyền, Hồ Thị Lý, Lường Thị Thảo, 01 HCV ASIAD 2018); Đội tuyển Bóng đá U23 (01 HCB giải U23 Châu Á 2018)…

Hội đồng bình chọn của giải thưởng Cúp Chiến thắng 2018 có sự bổ sung thêm hai thành viên là: Bà Nguyễn Kim Lan - Vụ Phó Vụ Thể thao Thành tích cao 1, Tổng cục TDTT, Nhà báo Lê Văn Phú - Trưởng Ban Thể thao Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh. 

Bên cạnh đó là các gương mặt kỳ cựu của các năm trước như: Ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Ông Hoàng Quốc Vinh - Vụ trưởng Vụ Thể thao Thành tích cao 1, Tổng cục TDTT, Nhà báo Nguyễn Lưu, Nhà báo Vũ Công Lập, Nhà báo Trịnh Long Vũ - Trưởng Ban Biên tập Truyền hình Cáp, và các thành viên khác.

VTVcab khởi động Giải thưởng Cúp Chiến thắng lần thứ 4 - Ảnh 3.

Lê Thanh Tùng chiến thắng ở hạng mục "Nam VĐV của năm" tại Cúp Chiến thắng 2017

Giải thưởng Cúp Chiến thắng là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những VĐV, HLV, đội tuyển xuất sắc của thể thao Việt Nam, được các chuyên gia, HLV, VĐV và người hâm mộ xem như một giải thưởng uy tín và có giá trị nhất ngành thể thao hàng năm. 

Mỗi Gala trao giải Cúp chiến thắng không chỉ là cuộc hội ngộ của những gương mặt, những cái tên làm rạng danh thể thao nước nhà mà còn là những đêm hội của những trái tim đam mê thể thao ấm áp và đầy cảm xúc, đặc biệt là khán giả trên toàn quốc. 

VTVcab khởi động Giải thưởng Cúp Chiến thắng lần thứ 4 - Ảnh 4.

Kết quả Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước