VTVcab đạt top 10 dịch vụ hoàn hảo 2016

VTV News-Thứ ba, ngày 06/09/2016 14:47 GMT+7

VTV.vn - VTVcab vừa được vinh danh đạt top 10 dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn tại Lễ trao chứng nhận Hàng Việt tốt - Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo năm 2016.

Chương trình khảo sát & bình chọn "Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo - Sản phẩm tin cậy năm 2016" nhằm tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín đối với người tiêu dùng cả nước. Đây là lần thứ hai Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) được người tiêu dùng bình chọn đạt danh hiệu này.

Sau hơn 20 năm phát triển, VTVcab đã tạo dựng vị thế thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam. VTVcab đã xây dựng mạng lưới truyền hình cáp phủ sóng tại 60 tỉnh thành trên cả nước, phát sóng 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế có chất lượng và nội dung phong phú.

Hiện nay, VTVcab nằm trong số ít các nhà cung cấp dịch vụ tích hợp giữa truyền hình – viễn thông và các dịch vụ giá trị gia tăng trên một hạ tầng truyền hình cáp chất lượng cao, với số lượng thuê bao truyền hình và viễn thông dẫn đầu thị trường truyền hình trả tiền tính trên tất cả các loại hình dịch vụ như: truyền hình cáp, truyền hình số, IPTV, truyền hình theo yêu cầu, internet trên mạng truyền hình cáp…

Hàng triệu thuê bao trên khắp các tỉnh thành đã luôn tin yêu và gắn kết lâu dài với VTVcab. Đó chính là những yếu tố quan trọng tạo nên sự phát triển bền vững của VTVcab trong suốt thời gian qua vả trên chặng đường tiếp theo.

Danh hiệu Dịch vụ hoàn hảo không chỉ là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối nhà cung cấp dịch vụ mà còn là một thành quả đáng khích lệ để VTVcab nỗ lực mang đến các giá trị dịch vụ ngày càng tiện ích, được đông đảo khách hàng, khán giả toàn quốc tin yêu, lựa chọn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước