VTVcab ON ra mắt dịch vụ truyền hình trên 4 nền tảng, giá thuê bao từ 66.000 đồng/tháng

PV-Thứ năm, ngày 25/07/2019 15:32 GMT+7

VTV.vn - Với các dịch vụ mới ra mắt của VTVcab On, người dùng đã có thêm một lựa chọn mới khi theo dõi các nội dung truyền hình.

Hôm nay (25/7), VTVcab đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình VTVcab ON phiên bản mới trên 4 nền tảng: Smart TV, Smart Phone, Android Box và Web.

Theo đó, VTVcab ON cung cấp hai gói dịch vụ cho hai đối tượng khách hàng. Với khách hàng cá nhân, một tài khoản có thể đăng nhập tối đa 4 thiết bị, nhưng khi xem chỉ giới hạn xem trên 1 màn hình, giá cước gói dịch vụ này là 66.000 đồng/tháng. Gói cước dành cho hộ gia đình, khách hàng có thể đăng nhập trên tối đa 5 thiết bị và xem đồng thời trên 2 thiết bị, gói hộ gia đình có giá cước 88.000 đồng/tháng.

Cùng với đó, VTVcab ON cũng chính thức khai trương kênh truyền hình 4K đầu tiên tại Việt Nam như một dấu mốc đánh thức trải nghiệm hình ảnh của người dùng, cùng với đó là kho phim 4K với hiệu ứng âm thanh hoàn hảo.

Video giới thiệu về dịch vụ truyền hình mới của VTVcab On

"VTVcab luôn nỗ lực cung cấp dịch vụ tới từng cá nhân, tới từng nhu cầu của từng người. Với VTVcab On, chúng tôi hy vọng với mỗi một người sẽ có một kênh truyền hình riêng cho mình. Khán giả sẽ có thể xem được những chương trình mình yêu thích mọi lúc, mọi nơi.", ông Bùi Huy Năm – Tổng Giám đốc VTVcab phát biểu tại lễ ra mắt VTVcab ON.

Về nội dung, VTVcab thể hiện sự tự tin với dịch vụ mới ra mắt trên VTVcab ON. Cụ thể trên nền tảng nội dung của VTVcab, VTVcab ON sẽ cung cấp kho nội dung chính thống phong phú, đa dạng thể loại với gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế; hàng chục ngàn nội dung VOD. 

Mọi gia đình, mọi lứa tuổi đều dễ dàng theo dõi, thỏa thích lựa chọn với hàng trăm ngàn nội dung đặc sắc mới mỗi ngày. Bên cạnh kho phim cập nhật liên tục; show giải trí hấp dẫn, nhiều nội dung độc quyền, tự sản xuất; VTVcab ON tập trung mạnh vào các nội dung thể thao (trực tiếp các giải thể thao trong nước và quốc tế hấp dẫn nhất…), thiếu nhi (mang tính giáo dục cao, an toàn cho trẻ nhỏ) và các sự kiện thời sự, xã hội trực tiếp. 

Ngoài ra, VTVcab cho biết đang nỗ lực kiện toàn kỹ thuật và nội dung để liên tục tăng thêm nhiều kênh truyền hình trong nước và quốc tế nổi tiếng trong thời gian tới.

VTVcab ON ra mắt dịch vụ truyền hình trên 4 nền tảng, giá thuê bao từ 66.000 đồng/tháng - Ảnh 2.

VTVcab ON được thừa hưởng nền tảng nội dung khổng lồ của VTVcab

Nói thêm về VTVcab ON, theo ông Nguyễn Ngọc Hân, Trưởng nhóm phát triển giải pháp VTVcab ON cho biết với thế mạnh về sản xuất thể thao, VTVcab ON sẽ thể hiện vượt trội bằng việc phát đồng thời các sự kiện thể thao trực tiếp, không bị hạn chế số kênh. Các phân tích, tổng kết trận đấu, chương trình độc quyền giao lưu các ngôi sao sân cỏ cũng sẽ được cập nhật chỉ sau ít phút.

Ngoài ra, VTVcab ON cũng sử dụng công nghệ truyền hình độ trễ thấp hiện đại nhất, cung cấp tín hiệu nhanh nhất ở các chương trình trực tiếp khi tín hiệu của VTVcab ON sẽ nhanh hơn từ 15 - 35 giây so với các giải pháp OTT khác.

Trong thời gian tới, VTVcab sẽ triển khai nền tảng truyền hình trực tiếp (live streaming) từ điện thoại có cài đặt ứng dụng VTVcab ON. Khán giả đồng thời là phóng viên tác nghiệp trực tiếp ngay tại hiện trường, cung cấp các sự kiện xã hội đến với cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước