VTVcab phối tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Seoul Made Street tại Việt Nam

PV-Chủ nhật, ngày 08/12/2019 08:32 GMT+7

VTV.vn - Hôm qua (7/12), VTVcab phối hợp với Cơ quan xúc tiến thương mại Seoul (SBA) đã phối hợp tổ chức sự kiện Seoul Made Street.

Seoul Made Street tổ chức tại Hà Nội, diễn ra trong 2 ngày từ 7-8/12. Tại đây hơn 120 doanh nghiệp đến từ Seoul sẽ trưng bày, giới thiệu hàng trăm sản phẩm tiêu dùng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, cập nhật phong cách thời trang, làm đẹp mới nhất, các xu hướng trang điểm thịnh hành tại xứ sở Kim chi.

VTVcab phối tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Seoul Made Street tại Việt Nam - Ảnh 1.

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm tại Seoul Made Street

Trong khuôn khổ buổi triển lãm, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm như tham gia make up show, beauty talk cùng với Hoa hậu Hàn Quốc Kim Seo Yeon và các người mẫu Việt Nam. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật sẽ khuấy động không gian triển lãm với âm nhạc Kpop cuốn hút. Ban tổ chức cũng dành tặng 400 phần quà đặc biệt cho khách tham quan.

VTVcab phối tổ chức lễ ra mắt thương hiệu Seoul Made Street tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đáng chú ý trong khuôn khổ Seoul Made Street là sự ra mắt của thương hiệu SEOUL MADE tại Việt Nam

Đáng chú ý trong khuôn khổ Seoul Made Street là sự ra mắt của thương hiệu SEOUL MADE tại Việt Nam. Đây là một hoạt động trong chiến lược quảng bá toàn cầu do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức nhằm xúc tiến, quảng bá và thúc đẩy thương mại các sản phẩm Beauty và Life Style.

SEOUL MADE bao gồm các thương hiệu đóng vai trò đại diện cho ngành thương mại Seoul, Hàn Quốc từ các sản phẩm mỹ phẩm, thời trang đến các mặt hàng gia dụng thiết yếu… Không đơn thuần hàng tiêu dùng bán lẻ, đây là các sản phẩm sáng tạo mang đậm văn hóa, phong cách Seoul được lựa chọn từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ uy tín của Hàn Quốc. 

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi quy trình kiểm duyệt chất lượng, kiểm soát vệ sinh, an toàn nghiêm ngặt từ cả hai phía Hàn Quốc và Việt Nam.

Trong thời gian tới, VTVcab và SBA sẽ tăng cường hợp tác nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp Seoul đầu tư vào thị trường Việt Nam thông qua triển khai các hoạt động như tổ chức không gian giới thiệu sản phẩm mang đậm phong cách văn hóa Hàn Quốc và nhiều hoạt động tiếp thị khác biệt… Qua đó giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận các sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo đến từ xứ sở Kim chi, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng về chất cho lĩnh vực giao dịch thương mại, giao lưu hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước