VTVcab sở hữu bản quyền Champions League, Europa League và Siêu Cup châu Âu 3 mùa liên tiếp

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 27/08/2015 11:07 GMT+7

Ảnh: UEFA

VTV.vn - Hôm nay (27/8), VTVcab đã chính thức công bố bản quyền phát sóng các giải: UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Super Cup.

VTVcab sẽ công bố bản quyền phát sóng các giải bao gồm: UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Super Cup trong 3 mùa giải liên tiếp 2015 - 2018.

Tại Việt Nam, VTVcab hiện là đơn vị đầu tiên sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu các câu lạc bộ danh giá này. Mỗi mùa giải, VTVcab có bản quyền phát sóng 73 trận, trong đó độc quyền 44 trận. Gói bản quyền của VTVcab đảm bảo rằng mỗi tuần bóng lăn, người hâm mộ Việt Nam sẽ không bỏ lỡ cuộc tranh tài của ít nhất 4 - 8 CLB mạnh nhất châu Âu.

Với UEFA Europa League, VTVcab có bản quyền phát sóng 62 trận mỗi mùa, trong đó độc quyền 24 trận. Các trận đấu được phát sóng trên các kênh Bóng đá TV, Bóng đá TV HD, Thể thao TV, Thể thao TV HD thuộc hệ thống VTVcab.

VTVcab chính thức sở hữu bản quyền Champions League VTVcab chính thức sở hữu bản quyền Champions League

VTV.vn - Ban Biên tập truyền hình cáp (VTVcab) đã chính thức xác nhận thông tin sở hữu bản quyền Champions League - giải bóng đá danh giá nhất châu Âu - trong 3 mùa giải tới.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước