Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020 : Bản hòa tấu của âm thanh và ánh sáng

PV-Thứ tư, ngày 25/12/2019 14:44 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020 hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị, lan tỏa những giá trị sống tích cực tới cộng đồng.

Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020 là chương trình đại nhạc hội thường niên do Đài THVN sản xuất. Đây là điểm hẹn về nghệ thuật được khán giả cả nước đón chờ trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới. Bằng âm nhạc và các thủ pháp nghệ thuật độc đáo, chương trình sẽ điểm lại những cột mốc đáng nhớ, những dấu ấn, thành tựu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực của năm 2019. Ở đó, khán giả sẽ được gặp gỡ những con người đã làm nên kỳ tích, với mỗi người là một câu chuyện cảm hứng.

Vũ khúc ánh sáng 2020 có sự tham gia của những nghệ sĩ hàng đầu như Phương Uyên, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Dalab…, với các tiết mục được dàn dựng công phu, truyền tải thông điệp lạc quan, hy vọng vào những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm mới, bồi đắp niềm tự hào dân tộc, niềm tin trong mỗi người trước cột mốc 2020 nhiều thách thức.

Năm nay, chương trình do MC Thành Trung và MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt, được THTT vào 22h ngày 31/12 trên kênh VTV1 từ Hồ Hoàn Kiếm.

Chương trình Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020 do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước