Vua đầu bếp nhí không đặt nặng vấn đề loại thí sinh

T.Linh-Thứ năm, ngày 18/08/2016 13:00 GMT+7

VTV.vn - Theo Ban tổ chức Vua đầu bếp nhí Việt Nam 2016, chương trình mùa đầu hứa hẹn sẽ hấp dẫn và không chú trọng nhiều vào việc loại thí sinh.

Vua đầu bếp nhí đã chính thức công bố khởi động mùa đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới với tên gọi quốc tế là Junior Master Chef, đồng thời là phiên bản nhí của Vua đầu bếp - Master Chef. Chương trình này dành cho các thí sinh nhí từ độ tuổi 8-14 tham gia.

Đại diện Ban tổ chức khẳng định trên fanpage chương trình: "Vì đây là cuộc thi đầu bếp dành cho các bé nên Ban tổ chức sẽ khéo léo không đặt nặng vấn đề loại trừ thí sinh. Thay vào đó, mục tiêu là hướng các bé đến với một cuộc thi trải nghiệm, tìm ra năng khiếu và thúc đẩy đam mê cho mỗi bé".

Bên cạnh đó, đại diện Ban tổ chức cũng cho biết: "Bên cạnh sự chuyên nghiệp, hiểu biết của các bé, chương trình còn tập trung khai thác nét hồn nhiên, đáng yêu cùng sự say mê vô tư của các thí sinh nhí trong căn bếp. Do đó, phiên bản Việt của chương trình đang được chờ đợi hơn bao giờ hết. Chắc chắn mùa đầu tiên sẽ khiến nhiều người tò mò, kỳ vọng".

Hiện tại, chương trình Vua đầu bếp nhí Việt Nam 2016 vẫn đang trong thời điểm để các bé đăng ký tuyển sinh. Thời gian đăng ký sẽ kéo dài cho đến hết ngày 5/9/2016. Sau đó, ban tổ chức sẽ tiếp tục tìm ra những ứng viên tiềm năng nhất bước vào vòng ghi hình.

Các bước đơn giản để tham gia Vua đầu bếp nhí Việt Nam Các bước đơn giản để tham gia Vua đầu bếp nhí Việt Nam

VTV.vn - Để đăng ký tham gia Vua đầu bếp nhí Việt Nam mùa đầu tiên, các bé từ 8 - 14 tuổi chỉ cần thực hiện ba bước vô cùng đơn giản.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước