Vua đầu bếp Việt: Top 12 đối diện với "Chiếc hộp bí mật" (20h00, VTV3)

-Thứ bảy, ngày 23/08/2014 06:07 GMT+7

Nguyên liệu nào chứa đựng trong chiếc hộp bí mật? Thí sinh nào sẽ tạo được bứt phá và giành quyền ưu tiên trong thử thách loại người tiếp theo? Câu giải đáp sẽ có trong tập 6 của chương trình.

Đặt chân vào căn bếp chính thức của Vua đầu bếp đồng nghĩa mỗi thí sinh phải luôn sẵn sàng đối diện với mọi thử thách và sáng tạo những món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất để giành lấy cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Trong tập 5, nếu thí sinh thử thách đồng đội mang đến nhiều bất ngờ và cả lo lắng cho Top 12, thì sự xuất hiện lần đầu tiên của “Chiếc hộp bí mật” trong thử thách tuần này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tình tiết gây cấn trong “cuộc chiến” của 11 ứng viên xuất sắc nhất của MasterChef Vietnam mùa thứ hai.

 

Chia tay Quỳnh Như đầy tiếc nuối trong tập 5, 11 ứng viên xuất sắc nhất lại tiếp tục hành chinh phục ngôi vị Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ hai với sự mở màn từ những nguyên liệu đầy bất ngờ trong “Chiếc hộp bí mật” (Mystery box) của chương trình. Điều bất ngờ chứa đựng trong chiếc hộp này chắc chắn sẽ liên quan đến đề bài mà ban giám khảo đặt ra cho thí sinh, thế nhưng đó là nguyên liệu, vật dụng hay là thứ gì khác thì… không một thí sinh nào được biết trước.

 

Thí sinh nào sẽ đủ bản lĩnh để vượt qua và hoàn thành xuất sắc phần thi trong “Chiếc hộp bí mật”, thí sinh nào phải dừng bước và nói lời chia tay với giấc mơ trở thành Vua đầu bếp Việt Nam mùa thứ hai?

Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 6, được phát sóng vào lúc 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

CA

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước