Xem gì ngày mùng 3 Tết trên VTV?

VTV News-Thứ tư, ngày 10/02/2016 07:23 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (10/02) - mùng 3 Tết, Đài THVN sẽ tiếp tục gửi tới khán giả truyền hình nhiều chương trình đặc sắc.

Gala Giai điệu tự hào - 20h10, VTV1

Sau 2 năm phát sóng, Giai điệu tự hào đã trở thành chương trình yêu thích của nhiều khán giả yêu âm nhạc. Chương trình đã gợi lại nhiều ca khúc lịch sử, đưa những ca khúc đó đến gần hơn với thế hệ trẻ. Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân này, khán giả sẽ một lần nữa được nghe lại những ca khúc đặc sắc nhất đã được biểu diễn trên sân khấu Giai điệu tự hào trong năm 2015. Đây là những ca khúc do chính khán giả nhắn tin bình chọn và những ca khúc do các chuyên gia âm nhạc chọn lựa.

Không chỉ là một bữa tiệc âm nhạc hào hùng, mang ý nghĩa tổng kết chặng đường 2 năm lên sóng, Gala Giai điệu tự hào còn mang tới cho khán giả không khí của một mùa xuân mới. Chương trình sẽ bao gồm 24 ca khúc, thể hiện những mảng màu của cuộc sống theo dòng thời gian, từ mùa hạ, thu, đông tới mùa xuân huy hoàng với 4 chủ đề: "Bác Hồ - Người cho em tất cả", "Màu hoa đỏ", "Thời thanh niên sôi nổi" và "Tên anh đã thành tên đất nước". Mời quý vị cùng đón xem vào 20h10 hôm nay trên kênh VTV1!

Xuân về trong trái tim đồng bào - 20h30, VTV2 và 23h45, VTV6

Trong lần thứ 2 được thực hiện, Xuân về trong trái tim đồng bào mang chủ đề "Sắc màu hội xuân Ba Bể" với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc của đồng bào các dân tộc Mông, Dao, Tày, Nùng, Kinh. Chương trình là một một món quà tinh thần ý nghĩa mà ê-kíp sản xuất thuộc Ban Truyền hình tiếng dân tộc dành tặng đồng bào các dân tộc trên cả nước trong những ngày đầu xuân này. Chương trình đã lên sóng hôm 08/02 (mùng 1 Tết) và sẽ được phát lại vào các khung giờ 20h30 trên kênh VTV2, 23h45 trên kênh VTV6.

Alo Tết - Gương mặt thân quen - 21h00, VTV3

Tiếp nối chuỗi chương trình Alo Tết, tối nay, khán giả sẽ được lắng nghe cuộc trò chuyện nhân dịp đầu năm mới của một ca sĩ tài năng từng xuất hiện trong chương trình Gương mặt thân quen. Cùng với những chia sẻ của khách mời, Alo Tết - Gương mặt thân quen còn có những tiết mục nghệ thuật đặc biệt dành cho khán giả truyền hình. Cùng đón xem vào 21h00 hôm nay trên kênh VTV3!

Phim truyện "Chuyên gia tiệc cưới" - 23h10, VTV3

Những quan điểm trái chiều về tình yêu như tình yêu không hôn nhân , tình yêu không có sự ràng buộc được "đóng đinh" trong suy nghĩ của nhân vật chính Lily trong bộ phim Chuyên gia tiệc cưới.

Trong phim, Lily luôn phá hỏng các hợp đồng của công ty tổ chức tiệc cưới chỉ vì lời khuyên của cô dành cho khách hàng rằng: "Hôn nhân không thực sự mang lại hạnh phúc". Nhưng đến một ngày Lily gặp lại Kai thì mọi quan điểm về hạnh phúc của cô hoàn toàn thay đổi...

Chuyên gia tiệc cưới sẽ có những tình tiết thú vị nào? Mời quý vị cùng đón xem vào 23h10 hôm nay trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước