Xem gì trên VTV dịp Tết Nguyên đán Bính Thân?

VTV News-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 06:00 GMT+7

Nhiều chương trình đặc sắc sẽ lên sóng VTV trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016

VTV.vn - Chỉ còn 2 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Bính Thân và VTV sẽ liên tục gửi tới khán giả những chương trình đặc biệt chỉ có trong những ngày Tết.

Những ngày qua, có khá nhiều độc giả đã gửi thắc mắc về các chương trình đặc biệt sẽ được phát sóng trên VTV dịp Tết Nguyên đán Bính Thân tới Báo điện tử VTV News. Và cũng có độc giả muốn biết chi tiết lịch phát sóng các chương trình này để có thể "đón Tết cùng VTV", đặc biệt là khung giờ phát sóng của Táo quân 2016 - chương trình được mong đợi nhất thời gian này.

Như thường lệ từ nhiều năm nay, cứ vào dịp Tết Nguyên đán, khán giả của VTV lại được dõi theo các chương trình đặc biệt như Chiều cuối năm, Táo quân, Đón Tết cùng VTV, Gala Ngày trở về, Tết Đồ Rê Mí, Du xuân, 12 con giáp, Xuân đoàn viên... Đây cũng là những chương trình sẽ trở lại trên sóng VTV trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Và trong thời gian qua, thông tin về các chương trình này đã được VTV News cập nhật liên tục tới độc giả trong dòng sự kiện Đặc sắc Xuân Bính Thân để độc giả tiện theo dõi.

Bắt đầu từ hôm nay (05/02 - tức 27 Tết), chuỗi chương trình này sẽ lần lượt được lên sóng. VTV News xin gửi tới độc giả lịch phát sóng các chương trình cụ thể như sau:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước