Xem golf trên truyền hình: Hãy chọn Thể thao Golf HD

Ban biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ sáu, ngày 09/02/2018 12:03 GMT+7

VTV.vn - Bạn là người đam mê thể thao và ưa thích môn golf? Bạn muốn thưởng thức các giải golf đỉnh cao thế giới? Hãy đăng ký xem kênh Thể thao Golf HD của VTVcab!

Chắn chắn người hâm mộ thế giới không còn xa lạ với các giải golf có uy tín như: Ryder Cup, Asian Tour, European Tour và chương trình Golfing World. Tại Việt Nam, việc thưởng thức môn thể thao này hàng ngày (phát sóng 24/24h) qua truyền hình đã được VTVcab hiện thực hóa với việc sản xuất, phát sóng kênh Thể thao Golf HD sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu chuyên biệt của khán giả.

Xem golf trên truyền hình: Hãy chọn Thể thao Golf HD - Ảnh 1.

Các giải golf hàng đầu thế giới sẽ có trên Thể thao Golf HD

Thể thao Golf HD cung cấp các giải đấu, các chương trình phổ biến kiến thức về bộ môn thể thao Golf trên hệ thống truyền hình số của VTVcab. Thể thao Golf HD thuyết phục khán giả từ nội dung đến hình thức thể hiện, là bức tranh đa sắc và tươi mới về tất cả các lĩnh vực của bộ môn golf trong nước và quốc tế.

Khán giả quan tâm đừng bỏ lỡ những giải đấu yêu thích và nhiều thông tin thú vị về môn thể thao golf bằng cách đăng ký xem kênh Thể thao Golf HD trên hệ thống truyền hình số VTVcab với phí thuê bao 55.000 đồng/tháng. (Ưu đãi cho các khách hàng đóng trước thuê bao gói Golf HD, áp dụng từ ngày 1/2/2018)

Thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 19001515.

VTVcab sẽ liên tục đồng hành cùng các giải golf chuyên nghiệp của Hiệp hội Golf Việt Nam và các phong trào khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước