Xem lại Chung kết Gương mặt thân quen 2015

VTV News-Chủ nhật, ngày 12/07/2015 06:00 GMT+7

Khương Ngọc và Tiên Tiên trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2015

VTV.vn - Gương mặt thân quen đã chính thức khép lại mùa giải thứ 3 với đêm chung kết diễn ra tối 11/7 và chiến thắng thuộc về nam ca sĩ trẻ Thanh Duy.

Kết thúc 12 tuần thi tài náo nhiệt, top 4 Gương mặt thân quen 2015 - Nhật Thủy, Mai Quốc Việt, Thanh Duy, Ái Phương - đã có một đêm chung kết đáng nhớ. Trong đêm chung kết này, khán giả truyền hình được chứng kiến Nhật Thủy hóa thân nữ ca sĩ Mỹ Tâm với liên khúc Ước gì - Yêu dại khờ, Mai Quốc Việt hóa thân ca sĩ Quang Dũng với ca khúc Phôi pha, Thanh Duy giả NSND Thu Hiền với liên khúc Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh - Sợi nhớ, sợi thương - Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây và Ái Phương giả Madonna với ca khúc Hurry up.

Bên cạnh đó, màn hóa thân của Ngọc Liên và Khương Ngọc cũng mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt, màn hóa thân "song Tiên" của Khương Ngọc một lần nữa chọc cười khán giả và ban giám khảo.

Nếu bỏ lỡ những màn hóa thân đặc sắc này, mời quý vị cùng xem lại đêm chung kết Gương mặt thân quen 2015 qua các video dưới đây:

Phần 1

Phần 2

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước