Chung kết Gương mặt thân quen 2015

Nhật Thủy, Thanh Duy, Mai Quốc Việt, Ái Phương cạnh tranh ngôi quán quân

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 11/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (11/7), Gương mặt thân quen 2015 sẽ bước vào đêm Chung kết với phần tranh tài của Nhật Thủy, Mai Quốc Việt, Thanh Duy và Ái Phương.

Sau 12 đêm thi với những màn hóa thân khó quên, Gương mặt thân quen 2015 đã tìm ra 4 thí sinh có điểm số vượt trội để bước vào đêm thi chung kết. Đó là Nhật Thủy, Thanh Duy, Mai Quốc Việt và Ái Phương. Top 4 sẽ chỉ còn một cơ hội cuối cùng để thuyết phục khán giả truyền hình và trở thành quán quân mùa giải thứ 3, tiếp sau Khởi My và Hoài Lâm.

Ngay từ đầu mùa giải thứ 3 này, Nhật Thủy, Thanh Duy và Mai Quốc Việt đã cho khán giả thấy khả năng biến hóa của mình thành những nghệ sĩ với phong cách âm nhạc khác nhau trong mỗi đêm diễn. Nếu khán giả truyền hình từng ấn tượng với những màn giả gái xuất sắc của Thanh Duy, tiết mục giả danh ca Chế Linh của Mai Quốc Việt thì cũng không thể quên hình ảnh "lên đồng" của Nhật Thủy khi cô bắt chước nghệ sĩ Thanh Long. Bên cạnh đó, màn hóa thân sơn nữ Trác Y Đình của Mai Quốc Việt hay tiết mục bắt chước nam ca sĩ Duy Mạnh của Nhật Thủy cũng tạo nên những giờ phút khó quên cho khán giả truyền hình.

Trong khi đó, dù mang đến những màn hóa thân kém nổi bật hơn nhưng Ái Phương vẫn có được điểm số cao thứ 4 để góp mặt trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2015. Bởi vậy, nữ ca sĩ - người mẫu sẽ phải rất cố gắng nếu muốn tạo nên sự bứt phá trong đêm chung kết để chạm tới ngôi vị quán quân. Song, ngôi vị này đang được nhiều khán giả dự đoán sẽ thuộc về nam ca sĩ trẻ Thanh Duy - Á quân Vietnam Idol 2008 (mùa thứ 2).

Cũng giống như 2 mùa giải trước, trong đêm chung kết, top 4 sẽ được quyền lựa chọn nhân vật để có màn hóa thân thuyết phục nhất và giành được sự ủng hộ của khán giả truyền hình. Trong đêm thi cuối cùng này, ban giám khảo sẽ vẫn chấm điểm top 4 để xác định ngôi vị quán quân cho mùa giải thứ 3 của Gương mặt thân quen. Bên cạnh đó, ban tổ chức sẽ trao 1 giải thưởng "Thí sinh được yêu thích nhất" dựa theo kết quả bình chọn bằng tin nhắn của khán giả truyền hình.

Cùng với top 4, 2 thí sinh còn lại của Gương mặt thân quen 2015 là Ngọc Liên và Khương Ngọc cũng mang tới những màn hóa thân đặc sắc cho khán giả và ban giám khảo dù họ không còn cơ hội chạm tới ngôi vị quán quân.

6 thí sinh Gương mặt thân quen 2015, MC Đại Nghĩa và diễn viên Quốc Thuận tại buổi tổng duyệt đêm chung kết (Ảnh: FB Gương mặt thân quen)

Là một cuộc thi không mang nặng tính ganh đua, ngay từ mùa đầu tiên, Gương mặt thân quen đã nhanh chóng thu hút đông đảo khán giả cả nước. Và đêm thi chung kết cũng là đêm thi được mong chờ nhất của chương trình. Sau chiến thắng thuyết phục của Khởi My và Hoài Lâm ở 2 mùa giải trước, trong đêm chung kết lần này, Nhật Thủy, Thanh Duy, Mai Quốc Việt hay Ái Phương sẽ trở thành quán quân?

Mời quý vị cùng dõi theo những màn hóa thân của top 4 trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2015 được THTT trên VTV3 vào 21h10 hôm nay (11/7). Đêm chung kết cũng được tường thuật trực tuyến tại Báo điện tử VTV News ngay khi chương trình bắt đầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước