Xem lại chung kết Gương mặt thân quen 2016

CN-Chủ nhật, ngày 17/07/2016 06:00 GMT+7

Võ Hạ Trâm trong tiết mục ở đêm chung kết (Ảnh: Maison de Bil/ngoisao.net)

VTV.vn - Sau một chặng đường dài ở Gương mặt thân quen 2016, Bạch Công Khanh đã đoạt ngôi quán quân với tiết mục hóa thân NSND Bạch Tuyết trong đêm chung kết.

Với trích đoạn cải lương Kiều Nguyệt Nga, Bạch Công Khanh đã thuyết phục ban giám khảo trong đêm chung kết Gương mặt thân quen 2016 và giành giải quán quân.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Bạch Công Khanh đã hát khớp nhạc, không bị chênh nốt và thể hiện giống thần thái của nhân vật gốc. Giám khảo Mỹ Linh bày tỏ: "Đây là thử thách khó nhất trong đêm chung kết. Bạn phải hát cải lương, bạn dám lựa chọn một vai quá khó nhưng bạn đã rất xuất sắc. Chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường nghệ thuật sau này".

Còn giám khảo Đức Huy nói: "Tôi luôn đánh giá cao nỗ lực của Bạch Công Khanh. Đêm nay, bạn đã hát tốt, diễn tốt, làm tất cả mọi người phải say theo bạn. Bạn đã đem nhân vật gốc lên sân khấu. Bạn quá xuất sắc!".

Tuy được ban giám khảo trao giải quán quân nhưng khán giả cho rằng tiết mục của Bạch Công Khanh chưa đủ thuyết phục. Và trong top 4, quán quân nên dành cho Võ Hạ Trâm vì tiết mục của cô có phần nổi trội hơn. Cùng với đó, khán giả cũng bày tỏ tiếc nuối vì Hòa Minzy không thể tranh ngôi quán quân dù màn "hóa cáo" của cô rất xuất sắc.

Mời quý vị cùng xem lại chung kết Gương mặt thân quen 2016 qua các video dưới đây:

Gala Chung kết Gương mặt thân quen - Phần 1

Gala Chung kết Gương mặt thân quen - Phần 2

Bạch Công Khanh bất ngờ đoạt quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh bất ngờ đoạt quán quân Gương mặt thân quen 2016

VTV.vn - Với màn hóa thân thành NSND Bạch Tuyết trong trích đoạn cải lương "Kiều Nguyệt Nga", Bạch Công Khanh đã trở thành quán quân Gương mặt thân quen 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước