Gương mặt thân quen 2016: Thí sinh nào giành ngôi quán quân?

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 15:38 GMT+7

Top 4 Gương mặt thân quen 2016 (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

VTV.vn - Chung kết Gương mặt thân quen 2016 diễn ra tối nay sẽ tìm ra ngôi vị quán quân mùa thứ 4. Chương trình được THTT vào 21h trên kênh VTV3.

Lên sóng từ 23/4, Gương mặt thân quen 2016 ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình bởi những màn hóa thân độc đáo của cả 6 thí sinh. Trong đó, ấn tượng nhất là màn "nhái" giám khảo Mỹ Linh của Hòa Minzy. Trở thành "Mỹ Linh ác nhất Việt Nam", Hòa Minzy đã để lại ấn tượng khó quên cho khán giả truyền hình và bộ ba giám khảo Đức Huy - Mỹ Linh - Hoài Linh.

Kết thúc 12 đêm thi với nhiều màn hóa thân đặc sắc, top 4 Gương mặt thân quen 2016 đã gọi tên Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh và Bạch Công Khanh. Hòa Minzy và Đỗ Duy Nam có tổng điểm ít hơn nên không còn cơ hội tranh ngôi quán quân trong đêm chung kết. Tuy nhiên họ cũng sẽ mang tới cho khán giả những màn hóa thân thú vị trong đêm thi khép lại mùa 4 Gương mặt thân quen.

Trong top 4, có lẽ hai gương mặt ấn tượng hơn cả là Phan Ngọc Luân và Hà Thúy Anh bởi họ đã có những tiết mục hóa thân gây ấn tượng cho người xem. Với Phan Ngọc Luân - thí sinh phải giả gái nhiều nhất ở Gương mặt thân quen 2016, khán giả khó có thể quên tiết mục hóa thân thành nữ ca sĩ Shirley Bassey với thân hình vạm vỡ khiến người xem cười ngặt nghẽo. Hay như tiết mục giả danh ca Ý Lan với màn làm nũng giám khảo Đức Huy cũng là phần thi Phan Ngọc Luân gây ấn tượng cho người xem.

Còn Hà Thúy Anh, hai tiết mục hóa thân đỉnh nhất của cô là khi giả ca sĩ Phương Thanh và diva Thanh Lam. Trong cả hai màn hóa thân đó, Hà Thúy Anh đều khiến người xem ngỡ ngàng bởi cô quá giống phiên bản gốc từ cử chỉ, phong cách trình diễn cho đến giọng hát.

Trong khi đó, Võ Hạ Trâm và Bạch Công Khanh ít gây ấn tượng hơn trong mùa 4, song họ cũng đều có 2 lần giành giải Nhất tuần như các thí sinh khác. Trong đêm chung kết, họ sẽ có cơ hội cuối cùng tranh tài của Phan Ngọc Luân và Hà Thúy Anh để giành ngôi vị quán quân. Thí sinh nào trong top 4 nhận được điểm số cao nhất từ ban giám khảo sẽ trở thành quán quân Gương mặt thân quen 2016. Bên cạnh đó, 1 trong 6 thí sinh của mùa 4 sẽ được trao giải "Thí sinh được yêu thích nhất" dựa theo kết quả bình chọn bằng tin nhắn của khán giả truyền hình.

Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh và Bạch Công Khanh - ai sẽ trở thành quán quân Gương mặt thân quen 2016? Quý vị hãy cùng chờ đợi kết quả trong đêm chung kết được THTT vào 21h hôm nay (16/7) trên kênh VTV3. Báo điện tử VTV News cũng sẽ tường thuật trực tuyến diễn biến đêm chung kết tới độc giả ngay khi chương trình bắt đầu.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước