Xem lại chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc

CN-Thứ hai, ngày 18/07/2016 10:39 GMT+7

VTV.vn - Từ 32 người đẹp của vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc, Ban giám khảo đã chọn ra thêm 18 gương mặt xứng đáng bước vào vòng chung kết toàn quốc.

Tối 17/7, Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc đã được tổ chức tại sân khấu nhạc nước khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh, Hạ Long) và được THTT trên kênh VTV9 - Đài THVN. Với 3 phần thi trình diễn trang phục áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội, 32 người đẹp được lựa chọn từ vòng sơ khảo đã thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trước Ban giám khảo và đông đảo khán giả truyền hình cả nước. Đây cũng là năm đầu tiên 2 đêm thi Chung khảo khu vực miền Nam và miền Bắc được truyền hình trực tiếp tới khán giả, giúp khán giả có những hình dung rõ hơn về các người đẹp tham gia cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc gia.

Các người đẹp khoe dáng ngọc trong phần thi áo tắm (Ảnh: Báo Tiền phong)
Các người đẹp khoe dáng ngọc trong phần thi áo tắm (Ảnh: Báo Tiền phong)

Trong không gian âm nhạc đậm hương vị biển, các thí sinh đã có những phần trình diễn bắt mắt, gây ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả truyền hình. Từ 32 gương mặt xinh đẹp này, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 18 cô gái nổi bật vào vòng chung kết. Họ sẽ cùng 18 người đẹp đại diện khu vực miền Nam đã được Ban giám khảo chấm trong đêm Chung khảo hôm 12/6 tranh tài trong vòng chung kết để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016.

Cũng trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 khu vực miền Bắc, 36 thí sinh đã cùng hội ngộ trên sân khấu, chính thức ra mắt khán giả cả nước và sẵn sàng bước vào vòng chung kết. Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 28/8 và được THTT trên kênh VTV1, Đài THVN. Mời quý vị cùng chú ý đón xem!

36 người đẹp vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016
36 người đẹp vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước