Thí sinh KV miền Bắc khoe sắc tại buổi sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2016

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 17:41 GMT+7

Ảnh: BTC

VTV.vn - Sáng 9/7, 140 thí sinh đã tới tham dự buổi sơ khảo KV miền Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trong những bộ cánh lộng lẫy nhất.

Sau khi tiến hành sàng lọc gần 160 hồ sơ đăng ký dự thi KV miền Bắc, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã mời 140 thí sinh đến tham dự vòng sơ khảo diễn ra tại Hà Nội vào ngày 9/7.

Trong vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ tiến hành đo đạc nhân trắc học để lấy số đo chuẩn xác cũng như thẩm định về các vấn đề liên quan tới chỉnh sửa, phẫu thuật thẩm mỹ một cách kỹ lưỡng để sang lọc thí sinh.

Sau khi hoàn thành đo đạc nhân trắc, mỗi thí sinh sẽ có 5 phút để gặp gỡ và trò chuyện với ban giám khảo. Các thành viên ban giám khảo sẽ đặt một số câu hỏi để giao lưu với từng thí sinh và nắm sơ quan về kiến thức, phong cách giao tiếp, ứng xử của họ.

Sau buổi sơ khảo này, 40 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để bước vào vòng chung khảo KV miền Bắc diễn ra từ ngày 11/7 tại Tuần Châu, Hạ Long. Không chỉ tập luyện chuẩn bị cho đêm thi quan trọng vào tối 17/7, các thí sinh còn tham gia vào nhiều hoạt động phú vị để quảng bá du lịch cho vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Đêm chung khảo KV miền Bắc của Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ ra diễn ra vào ngày 17/7.

BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 khẳng định không cho thí sinh “học vẹt” BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 khẳng định không cho thí sinh “học vẹt”

VTV.vn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết các thí sinh sẽ không được cấp câu hỏi và học thuộc đáp án.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước