Xem lại Gala 10 năm Trái tim cho em - Hồi sinh những nhịp đập

PV (Ảnh: Thảo Vi)-Thứ hai, ngày 05/11/2018 06:21 GMT+7

VTV.vn - Đêm gala 10 năm "Trái tim cho em" được THTT tối 4/11 đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả qua những câu chuyện và hình ảnh vô cùng xúc động.

Điểm nhấn trong đêm Gala 10 năm Trái tim cho em - Hồi sinh những nhịp đập chính là sự xuất hiện của những bệnh nhi đã từng được chương trình cứu chữa. Hiện nay, các em đều có một tương lai mới tốt đẹp hơn. Nhiều em đã bước vào giảng đường Đại học, cũng có người đã lập gia đình và có một cuộc sống ổn định.

Bên cạnh các phóng sự về những hoàn cảnh khó khăn từng được cứu chữa là những cuộc giao lưu, trò chuyện với các bác sĩ đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 10 năm. Trái tim cho em đã giúp hơn 4.500 trẻ em nghèo được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim; 100.000 em nhỏ được khám sàng lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh tại 50 tỉnh vùng sâu, vùng xa; hơn 40 bệnh viện được tài trợ trang thiết bị giúp nâng cao năng lực phẫu thuật, điều trị tim mạch…

Xem lại Gala 10 năm Trái tim cho em - Hồi sinh những nhịp đập - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh - Đại sứ chương trình Trái tim cho em; đại diện Quỹ Tấm lòng Việt, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel cùng các Ban, bộ, ngành ấn nút khởi động chương trình Trái tim cho em năm thứ 11.

Để có được thành công như ngày hôm nay là nhờ sự chung tay đóng góp của cả cộng đồng. Bước sang năm thứ 11, chương trình Trái tim cho em sẽ tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, các doanh nghiệp cùng đồng hành và chia sẻ khó khăn với những gia đình không may mắn có con em mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Cùng xem lại Gala 10 năm Trái tim cho em - Hồi sinh những nhịp đập qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước