Xem lại lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015: Đà Lạt - muôn màu sắc hoa

VTV News, Ảnh: baolamdong.vn-Thứ tư, ngày 30/12/2015 11:12 GMT+7

Một tiết mục nghệ thuật trong lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015 (Ảnh: baolamdong.vn)

VTV.vn - Với chủ đề "Đà Lạt - muôn màu sắc hoa", Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI - năm 2015 đã chính thức khai mạc tại Quảng trưởng Lâm Viên, thành phố Đà Lạt.

Lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VI - năm 2015 đã tạo được nhiều ấn tượng với du khách và khán giả truyền hình khi được THTT trên kênh VTV1 tối 29/12. Rút ngắn phần lễ, tăng phần hội, lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015 rất rực rỡ với muôn màu sắc hoa - vẻ đẹp đặc trưng của thành phố vùng cao nguyên - trong một chương trình nghệ thuật đặc biệt.

Với chủ đề "Đà Lạt - muôn màu sắc hoa", Festival Hoa Đà Lạt 2015 tiếp tục là điểm đến cho những người yêu hoa, yêu Đà Lạt; là sự nối tiếp, khẳng định, tôn vinh và quảng bá những giá trị về hoa của Đà Lạt. Đặc biệt, tại lễ khai mạc, đại diện tổ chức UNESCO đã trao bằng công nhận Khu dự trữ sinh quyển Lang Biang ở tỉnh Lâm Đồng là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Một số hình ảnh đẹp trong lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015:


(Ảnh: baolamdong.vn)

(Ảnh: baolamdong.vn)

Nếu bỏ lỡ cơ hội xem trực tiếp lễ khai mạc Festival Hoa Đà Lạt 2015, quý vị có thể theo dõi lại những màn trình diễn nghệ thuật ngập sắc hoa này trên Báo điện tử VTV News qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước