Xem lại trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016

PV-Chủ nhật, ngày 21/08/2016 13:25 GMT+7

4 nhà leo núi trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016.

VTV.vn - Sau 50 cuộc thi tuần, tháng và quý, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16 - 2016 đã đi đến trận Chung kết và ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Hồ Đắc Thanh Chương.

Bốn nhà leo núi tranh tài trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 là Lê Duy Bách (trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) - Nhất quý I, Hồ Đắc Thanh Chương (trường THPT Quốc học Huế) - Nhất quý II, Lâm Vũ Tuấn (trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định) - Nhất quý III và Phan Tiến Tùng (trường THPT Chuyên Nguyễn Du - Đăk Lăk) nhất quý IV.

Lần lượt vượt qua 4 phần thi và giành được điểm số chung cuộc 340 điểm, Hồ Đắc Thanh Chương đã trở thành nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 16. Về vị trí thứ Nhì là Vũ Tuấn với 255 điểm. Lê Duy Bách đứng thứ ba với 160 điểm. Cuối cùng là Phan Tiến Tùng 110 điểm.

Để theo dõi đầy đủ các phần thi của 4 nhà leo núi trong trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, mời quý vị và các bạn theo dõi các đoạn video dưới đây:

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia - Phần 1 - 21/8/2016

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia - Phần 2 - 21/8/2016

Khi tham gia dự đoán trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia vào ngày 21/8, khán giả được nhận những phần quà và giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết các giải thưởng như sau:

* Giải số 1: Giải thưởng bình chọn thí sinh thắng cuộc qua SMS là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 2: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Vượt chướng ngại vật gồm một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 3: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Tăng tốc là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

Giải thưởng dành cho người chơi tại các điểm cầu:

* Giải số 4: Giải thưởng dành cho đội Nhất là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 5: Giải thưởng dành cho đội Nhì là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 6: Giải thưởng dành cho đội Ba và Tư là một phần quà trị giá 3 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước