Xem trực tiếp Lễ trao giải Emmy lần thứ 70 trên Onme - VTVcab

VTVcab-Thứ ba, ngày 18/09/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Lễ trao giải Emmy lần thứ 70 được phát trực tiếp trên ứng dụng Onme và kênh FOXlife của VTVcab vào 07h00 hôm nay (18/9).

Emmy là giải thưởng danh giá dành cho các nội dung ấn tượng trên truyền hình, kế thừa xu hướng nội dung số đang ngày càng thịnh hành và lấn át thị trường.

Năm 2017, bộ phim Chuyện người hầu gái của đơn vị Hulu - đơn vị chuyên biệt về OTT - đã giành chiến thắng. Năm nay, Chuyện người hầu gái (The Handmaid’s Tale) phần 2 được đề cử ở 6 hạng mục và bộ phim rất có thể giành giải thưởng "Series phim chính kịch hay nhất".

Cũng như mọi năm, Viện Nghệ thuật và Khoa học Truyền hình Mỹ sẽ tiếp tục phải đau đầu với hàng loạt bộ phim ấn tượng trong năm qua tại thị trường Hoa Kỳ. Trong đó, cựu binh HBO có series phim Trò chơi vương quyền với 22 đề cử ở nhiều hạng mục khác nhau, hay như phim Westworld (HBO) và show truyền hình lâu năm của đài NBC Saturday Night Live cùng có 21 đề cử. Đây là 3 ứng cử viên sáng giá có thể giành nhiều giải cao tại Lễ trao giải Emmy lần thứ 70.

Xem trực tiếp Lễ trao giải Emmy lần thứ 70 trên Onme - VTVcab - Ảnh 1.

Ở hạng mục diễn viên, năm nay có một số tên tuổi khá nổi bật như: Antonio Banderas (vai Pablo Picasso), Sarah Paulson (vai Ally Mayfair-Richards), Ed Harris (vai The Man in Black), Elisabeth Moss (vai Offred/June Osborne)…

Một số chương trình truyền hình gây được chú ý và được đề cử giành giải Emmy có: So you think you can dance (Thử thách cùng bước nhảy), The Late Show With Stephen Colbert, The Late Late Show With James Corden

Mảng phim truyền hình chính kịch luôn là nội dung tâm điểm của Lễ trao giải Emmy. Năm nay, hạng mục này có hàng loạt bộ phim do các đơn vị OTT đầu tư sản xuất, trong đó Netflix có 2 bộ phim được đề cử là Stranger ThingsThe Crown, còn Hulu tiếp tục được đề cử phim Chuyện người hầu gái (The Handmaid’s Tale) phần 2.

Những giải thưởng tại Lễ trao giải Emmy lần thứ 70 sẽ vinh danh các đề cử nào? Quý vị hãy cùng đón xem lễ trao giải được phát trực tiếp vào 07h00 hôm nay (18/9) trên ứng dụng Onme và kênh FOXlife của VTVcab! Chương trình được phát lại vào 19h00 cùng ngày.

Đừng bỏ lỡ loạt chương trình đặc sắc trên VTVcab trong tháng 9! Đừng bỏ lỡ loạt chương trình đặc sắc trên VTVcab trong tháng 9!

VTV.vn - Nhiều chương trình đặc sắc sẽ được gửi tới khán giả trên sóng VTVcab trong tháng 9 này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước