Yêu thì ghét thôi - Tập 11: Du tự nhận thua kém vợ mọi mặt, mẹ con Kim mượn rượu giải sầu

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 10/10/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Đi nhậu với Sĩ, Du tự nhận mình thua kém vợ mọi mặt, dù có cố gắng đến mấy cũng không thể sánh bằng. Trong khi đó, mẹ con Kim và Phương Anh cũng uống rượu đến say mèm.

Mãi chưa tìm được công việc ổn định trong khi công việc của Kim (Phanh Lee) dần đi vào quỹ đạo, Du (Đình Tú) buồn phiền rủ Sĩ (Ngọc Dũng) đi nhậu. Du thừa nhận với Sĩ rằng bản thân kém cỏi, không thể sánh bằng Kim: "Anh thua kém Kim ở tất cả mọi mặt, cho dù anh có cố gắng thế nào cũng không thể kéo được sự chênh lệch ấy lại gần nhau".

Yêu thì ghét thôi - Tập 11: Du tự nhận thua kém vợ mọi mặt, mẹ con Kim mượn rượu giải sầu - Ảnh 1.

Nghe Du tâm sự, Sĩ khuyên Du không nên nghĩ linh tinh vì Du và Kim rất đẹp đôi. Du bật cười trước câu nói có phần ngây ngô của Sĩ. Du nhắc nhở Sĩ rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, các đôi tình nhân chỉ đẹp khi không có áp lực bởi theo Du "đến lúc cơm, áo, gạo, tiền đè cho thì bẹp rúm". Đáp lại lời Du, Sĩ ngây thơ nói: "Thế mới thấy em may. Bố em giàu nên em với Phương Anh có cưới nhau về cũng không lo chết đói".

Trong khi đó, vì buồn chuyện gia đình, bà Diễm (NS Vân Dung) và Kim rủ Phương Anh (Trang Cherry) tới uống rượu. Cả ba người đều say mèm. Trong cơn say, Phương Anh như phát hiện ra một chân lý mới: "Hôn nhân thật đáng sợ, khi yêu thì anh - em, Quang - Diễm, lúc cưới quy về một mối thành thằng hết. May mà cháu không gọi bạn trai cháu bằng anh, mất công sau này lại phải thay đổi. Mệt lắm". Bà Diễm đồng tình với quan điểm của Phương Anh và tuyên bố thẳng thừng lúc này không cần quan tâm đến chồng con.

Yêu thì ghét thôi - Tập 11: Du tự nhận thua kém vợ mọi mặt, mẹ con Kim mượn rượu giải sầu - Ảnh 2.

Ở một phân cảnh khác, Du bất ngờ ăn mặc bảnh bao, bước vào một khách sạn sang trọng khiến nhân viên của khách sạn hiểu lầm Du là Giám đốc điều hành mới đến nên đã tiếp đón trịnh trọng. Du tươi cười chào hỏi mọi người nhưng không biết chuyện gì đang diễn ra.

Yêu thì ghét thôi - Tập 11: Du tự nhận thua kém vợ mọi mặt, mẹ con Kim mượn rượu giải sầu - Ảnh 3.

Kim có hiểu nỗi khổ trong lòng Du lúc này? Bà Diễm sau khi tỉnh rượu có còn quan tâm đến ông Quang? Phải chăng Du đi xin việc ở khách sạn nên mới ăn mặc bảnh bao đến vậy?

Mời quý vị cùng đón xem trong tập 11 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 hôm nay (10/10) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Sếp Nhật Anh thú nhận thích Kim mặc cô đã có chồng Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Sếp Nhật Anh thú nhận thích Kim mặc cô đã có chồng Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm 'muối mặt' đi xin lỗi tình cũ, Trang xót xa vì Du làm shipper Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm "muối mặt" đi xin lỗi tình cũ, Trang xót xa vì Du làm shipper Yêu thì ghét thôi - Tập 9: Bị người nhà ông Thắng đâm đơn kiện, ông Quang vẫn hớn hở báo tin vui cho vợ Yêu thì ghét thôi - Tập 9: Bị người nhà ông Thắng đâm đơn kiện, ông Quang vẫn hớn hở báo tin vui cho vợ
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước