Yêu thì ghét thôi - Tập 12: "Bốc phét" nhầm chỗ, sếp Nhật Anh ngượng chín mặt trước bố mẹ Kim

Đ.H-Thứ năm, ngày 11/10/2018 11:53 GMT+7

VTV.vn - Tình huống trên đây trong tập 12 Yêu thì ghét thôi chắc chắn sẽ khiến khán giả "cười bò" khi "bốc phét" nhầm chỗ như sếp Nhật Anh.

Trong tình huống hài hước ở trích đoạn hé lộ tập 12 phim Yêu thì ghét thôi trên đây, Kim (Phanh Lee) tham gia biểu diễn sexy dance trong một sự kiện. Khán giả ở có cả ông Quang (Chí Trung), bà Diễm (Vân Dung) và sếp Nhật Anh (Anh Dũng) cùng cậu bạn Dũng (Duy Nam) đứng cạnh nhau.

Thấy Kim nhảy đẹp, Nhật Anh "bốc phét" với ông Quang, bà Diễm: "Không phải khoe đâu ạ, cô này là người yêu cháu đấy ạ". Dũng bất ngờ vì độ "chém gió" của bạn mình. Thật đen đủi cho Nhật Anh, anh không hề biết cặp vợ chồng trung niên mà mình đang "chém gió" này lại chính là bố mẹ của Kim.

Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Bốc phét nhầm chỗ, sếp Nhật Anh ngượng chín mặt trước bố mẹ Kim - Ảnh 1.
Yêu thì ghét thôi - Tập 12: Bốc phét nhầm chỗ, sếp Nhật Anh ngượng chín mặt trước bố mẹ Kim - Ảnh 2.

Vợ chồng bà Diễm bất ngờ trước câu "chém gió" của Nhật Anh.

Ông Quang thấy vậy liền đáp trả không kém lầy lội: "Nói không phải khoe. Đây là bố đẻ ra 'đang nhảy đẹp' đấy. Rất hân hạnh được làm quen với cậu". Thêm nữa, bà Diễm tiếp tục khẳng định mình là mẹ đẻ ra Kim. Câu nói của ông Quang, bà Diễm khiến Nhật Anh ngượng chín mặt, không có chỗ nào để chui xuống.

Liệu sếp của Kim sẽ xử lý tình huống này như thế nào? Mời quý vị đón xem tập 12 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 tối nay (11/10) trên kênh VTV3!

Bộ ba Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng: Ấn tượng khó phai từ “Táo quân” đến “Yêu thì ghét thôi” Bộ ba Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng: Ấn tượng khó phai từ “Táo quân” đến “Yêu thì ghét thôi”

VTV.vn - Ba nghệ sĩ hài được yêu mến Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng không chỉ tạo dấu ấn ở “Táo quân” mà còn kết hợp ăn ý trên phim truyền hình “Yêu thì ghét thôi”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước