Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Du - Kim cãi nhau to, vì sao Trang không "thừa nước đục thả câu"?

Đ.H-Thứ tư, ngày 07/11/2018 15:45 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 19 "Yêu thì ghét thôi", Trang đã dần cho thấy âm mưu của cô đằng sau chuyện cho Du mượn tiền trả nợ.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Yêu thì ghét thôi trên đây, Du (Đình Tú) rất muộn phiền vì bị vợ giận. Kim (Phanh Lee) vô tình biết được chuyện Du vay nặng lãi, hơn nữa Du còn được Trang (Thu Hoài) cho vay tiền tỷ để trả nợ. Vì thế mà Kim vô cùng giận Du.

Giải thích những việc đã làm của mình với ông Quang (NSƯT Chí Trung), Du cho biết anh chỉ muốn chứng tỏ với mọi người rằng anh không vô dụng. Giờ đây, anh đã rất hối lỗi và lo lắng vợ suy nghĩ nhiều quá mà làm điều dại dột. Du nhờ ông Quang khuyên nhủ Kim giúp mình.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Du - Kim cãi nhau to, vì sao Trang không thừa nước đục thả câu? - Ảnh 1.

Trong khi đó, Trang biết vợ chồng Du đang cãi nhau to vì chuyện nợ nần của anh. Tuy nhiên, cô lại khẳng định sẽ không "thừa nước đục thả câu" vì không thấy vui. Trang thích có lại Du một cách tự nhiên nhất.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Du - Kim cãi nhau to, vì sao Trang không thừa nước đục thả câu? - Ảnh 2.

Cũng vì chuyện này mà bà Diễm (Vân Dung) đã mắng nhiếc, trách móc con rể: "Bao nhiêu người không vay. Tại sao lại đi vay nặng lãi cái bọn xã hội đen cơ chứ?". Du lý giải rằng anh muốn chứng minh cho vợ và mẹ vợ thấy rằng mình không phải là người vô dụng.

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Du - Kim cãi nhau to, vì sao Trang không thừa nước đục thả câu? - Ảnh 3.

Nghe được nỗi lòng con rể, liệu bà Diễm có cảm thông mà bỏ qua chuyện này cho Du? Mời quý vị đón xem tập 19 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 hôm nay (7/11) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Kim bắt sống Du 'làm ăn qua lại' với người yêu cũ Yêu thì ghét thôi - Tập 19: Kim bắt sống Du "làm ăn qua lại" với người yêu cũ

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 19 "Yêu thì ghét thôi" trên đây, Kim cuối cùng cũng biết hết chuyện vay nợ của Du, hơn nữa lại còn có sự góp mặt của Trang

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước