Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Du (Đình Tú) cãi nhau tay đôi với mẹ vợ, khẳng định không có tình ý với người cũ

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 29/11/2018 17:54 GMT+7

VTV.vn - Du (Đình Tú) bị bà Diễm (NS Vân Dung) dạy bảo vì cho rằng đang phản bội Kim (Phanh Lee). Bất bình, Du cãi nhau tay đôi với mẹ vợ và khẳng định không làm gì có lỗi với vợ.

Việc Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú) ly thân đã khiến bà Diễm (NS Vân Dung) rất sốc. Thương con gái, bà Diễm tìm Du để lấy lại công bằng cho Kim. Nhưng cả bà Diễm và Kim đều không biết nỗi khổ tâm của Du. Vì cảm thấy có lỗi với Trang (Thu Hoài) nên Du mới tìm gặp Trang xin lỗi. Khi Trang xúc động khóc nức nở, Du ôm Trang chỉ đơn giản là để an ủi cô, thậm chí còn nhắn nhủ Trang phải sống thật tốt những tháng ngày sau này.

Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Du (Đình Tú) cãi nhau tay đôi với mẹ vợ, khẳng định không có tình ý với người cũ - Ảnh 1.
Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Du (Đình Tú) cãi nhau tay đôi với mẹ vợ, khẳng định không có tình ý với người cũ - Ảnh 2.

Mặc cho Du hết lời giải thích về hành động của mình, bà Diễm vẫn cho rằng Du đang bao biện, Du phản bội Kim. "Ở đây là Việt Nam, chứ không phải là Tây. Cô cậu ôm nhau như thế mà bảo là bình thường à? Mà có phải là bạn bè đâu cơ chứ. Nó là người yêu cũ đấy" - bà Diễm cáu gắt mắng nhiếc con rể. Du giải thích với bà Diễm rằng giữa anh và Trang có nhiều chuyện khó nói, đảm bảo mình không ngoại tình.

Bà Diễm vẫn không tin những gì Du giải thích và càng mắng Du nặng lời hơn. Bất bình với mẹ vợ, Du cãi nhau tay đôi, so sánh chuyện của anh và Trang cũng giống như chuyện của ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) và bà Diễm. "Có nhiều chuyện không dây dưa không được mẹ ạ. Giống như chuyện bố Thắng trở về, mẹ cũng không thể kiểm soát được. Bây giờ con cũng vậy thôi" - Du nói lý với mẹ vợ.

Trong một phân cảnh khác của tập 26 Yêu thì ghét thôi, ở cuộc nói chuyện giữa Kim và sếp Nhật Anh (Anh Dũng), Kim cho rằng Du vẫn còn quan tâm đến tình cũ dù đã kết hôn với mình. Kim cũng kể cho Nhật Anh nghe chuyện Trang từng phá đám Du và Kim nhưng Du vẫn yêu và quyết định cưới Kim. Là người ngoài cuộc nên Nhật Anh tỉnh táo hơn. Anh khuyên Kim đừng để quá khứ của chồng ám ảnh bản thân.

Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Du (Đình Tú) cãi nhau tay đôi với mẹ vợ, khẳng định không có tình ý với người cũ - Ảnh 3.
Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Du (Đình Tú) cãi nhau tay đôi với mẹ vợ, khẳng định không có tình ý với người cũ - Ảnh 4.

"Em đừng bị ám ảnh bởi quá khứ của chồng, bởi vì như thế em sẽ chỉ sống trong nghi ngờ thôi. Nếu như người cũ đã quay về và chồng em vẫn chọn em thì anh ấy chỉ một lòng theo em thôi" - Nhật Anh khuyên nhủ Kim nên tin tưởng Du.

Về phần Sĩ (Ngọc Dũng) và Phương Anh (Trang Cherry), Sĩ vẫn quyết tâm trở thành một IT, luôn dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu máy tính mà lơ là người yêu. Phương Anh bắt Sĩ phải lựa chọn giữa mình và máy tính, cái gì mới quan trọng hơn. Sĩ nói rằng cả bạn gái và máy tính đều như nhau, anh muốn phải thành công trong một lĩnh vực nào đó mới đủ tự tin để yêu Phương Anh. Nhưng Phương Anh không cần điều đó, chỉ cần Sĩ giỏi việc thay khăn, cả thế giới đã có Phương Anh lo.

Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Du (Đình Tú) cãi nhau tay đôi với mẹ vợ, khẳng định không có tình ý với người cũ - Ảnh 5.

Cùng đón xem tập 26 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 hôm nay (29/11) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 25: Sĩ trổ tài làm... IT bất ngờ nhận cái 'kết đắng' Yêu thì ghét thôi - Tập 25: Sĩ trổ tài làm... IT bất ngờ nhận cái "kết đắng" Yêu thì ghét thôi - Tập 25: Du sốc biết tin Trang từng có thai với mình Yêu thì ghét thôi - Tập 25: Du sốc biết tin Trang từng có thai với mình Yêu thì ghét thôi - Tập 24: Vừa chơi xấu sau lưng, Trang đã bị Du vạch mặt Yêu thì ghét thôi - Tập 24: Vừa chơi xấu sau lưng, Trang đã bị Du vạch mặt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước