Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Kim đòi ly hôn, Du đồng ý vì đang ghen với Nhật Anh?

Đ.H-Thứ tư, ngày 05/12/2018 17:38 GMT+7

VTV.vn - Cuộc hôn nhân của Du - Kim đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì cả hai đều không chịu lắng nghe và hiểu đối phương khi cùng ghen tuông.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Du - Kim đã nhiều lần hiểu lầm, giận hờn. Lần này, Du (Đình Tú) giải thích với Kim (Phanh Lee) về việc cô hiểu lầm chuyện giữa anh và Trang (Thu Hoài) nhưng khi Kim không tin, Du cũng không cố nài nỉ mà giữ thái độ "cây ngay không sợ chết đứng". Anh đã dọn sang nhà ông Quang (NSƯT Chí Trung) ở.

Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Kim đòi ly hôn, Du đồng ý vì đang ghen với Nhật Anh? - Ảnh 1.

Trong khi đó, bà Diễm (Vân Dung) lại chuyển về ở với Kim. Vì thế, ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) đến nhà thăm con gái đã chạm mặt bà Diễm. "Chừng nào tôi còn ở trong cái nhà này thì ông đừng bao giờ bén mảng đến đây nữa" - bà đuổi ông Thắng thẳng mặt.

Khi Kim lên tiếng bênh vực bố ruột, bà Diễm quay ra hờn trách con gái vì mẹ mang nặng đẻ đau để giờ bị con gái coi thường.

Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Kim đòi ly hôn, Du đồng ý vì đang ghen với Nhật Anh? - Ảnh 2.

Đáng chú ý trong trích đoạn tập 27 Yêu thì ghét thôi trên đây, vợ chồng Du - Kim đã gặp nhau nhưng chưa tìm được tiếng nói chung. Bởi Kim giận chồng chuyện ngoại tình với người yêu cũ, còn Du lại khẳng định không ngoại tình, chưa bao giờ phản bội vợ. Du còn nghi ngờ vợ nhân cơ hội giận dỗi này để đường hoàng đến với Nhật Anh (Anh Dũng).

Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Kim đòi ly hôn, Du đồng ý vì đang ghen với Nhật Anh? - Ảnh 3.
Yêu thì ghét thôi - Tập 27: Kim đòi ly hôn, Du đồng ý vì đang ghen với Nhật Anh? - Ảnh 4.

Không chịu hiểu nhau, Kim đòi ly hôn vì cảm thấy quá mệt mỏi. Liệu Du có vì đang ghen khi thấy vợ gần gũi Nhật Anh, không chịu xuống nước mà cũng đồng ý ly hôn?

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 hôm nay (5/12) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước