Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Hóa ra có những lúc sếp của Kim cũng tâm lý đến mức này

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 30/11/2018 16:12 GMT+7

VTV.vn - Nghe lời khuyên của sếp, có lẽ Kim (Phanh Lee) sẽ suy nghĩ lại chuyện ly hôn.

Chứng kiến Du (Đình Tú) và Trang (Thu Hoài) ôm nhau tại phòng tập của Du, Kim (Phanh Lee) vô cùng tức giận. Không kiềm chế được cơn giận và cũng chẳng nghe Du giải thích, Kim nằng nặc đòi ly hôn. Kim xếp đồ vào vali để ra ngoài sống, Du ngăn vợ lại và nói anh sẽ đi nếu Kim không muốn nhìn mặt mình.

Kim cho rằng Du đã lừa dối mình, cô không thể tin tưởng chồng thêm được khi chồng liên tục qua lại với người yêu cũ. Kim tâm sự với Nhật Anh (Anh Dũng) về chuyện của Kim, Du và Trang. Là người ngoài cuộc nên Nhật Anh rất tỉnh táo. Anh nói với Kim nhiều điều mà chính bản thân Kim không hề nhận ra về Du.

Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Hóa ra có những lúc sếp của Kim cũng tâm lý đến mức này - Ảnh 1.
Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Hóa ra có những lúc sếp của Kim cũng tâm lý đến mức này - Ảnh 2.
Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Hóa ra có những lúc sếp của Kim cũng tâm lý đến mức này - Ảnh 3.
Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Hóa ra có những lúc sếp của Kim cũng tâm lý đến mức này - Ảnh 4.

"Em đừng bị ám ảnh bởi quá khứ của chồng, bởi vì như thế em sẽ chỉ sống trong nghi ngờ thôi. Nếu như người cũ đã quay về và chồng em vẫn chọn em thì anh ấy chỉ một lòng theo em thôi" - Nhật Anh khuyên nhủ Kim nên tin tưởng Du.

"Đàn ông rất ít khi bị quá khứ chi phối. Họ tử tế với người cũ, không hẳn là họ còn yêu, chỉ vì họ cần phải tử tế mà thôi. Không giống như phụ nữ, họ chỉ tử tế đối với những người họ yêu thôi, phải không? Thời điểm hiện tại, em phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Đừng đưa ra quyết định gì vội kẻo sau này lại ân hận" - những phân tích tâm lý của sếp khiến Kim phải suy nghĩ lại chuyện ly hôn.

Kim có chịu lắng nghe Du giải thích và tha lỗi cho chồng? Cùng đón xem trong tập 27 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 thứ Tư (5/12) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước