Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bố ruột Kim bất ngờ trở về, bị bà Diễm đuổi thẳng cổ

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 13/09/2018 17:30 GMT+7

VTV.vn - Ở tập 6 Yêu thì ghét thôi, sau hơn 20 năm bặt vô âm tín, bố ruột của Kim bất ngờ trở về. Bà Diễm sẽ phản ứng ra sao trước sự xuất hiện này?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 6 phim Yêu thì ghét thôi trên đây, ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) - bố ruột của Kim bất ngờ tìm đến nhà ông Quang (NSƯT Chí Trung) - bà Diễm (Vân Dung). Sự xuất hiện của ông Thắng khiến bà Diễm "đứng hình". Có lẽ bà không hiểu sau hơn 20 năm không ngó ngàng gì, nay ông Thắng lại trở về là có mục đích gì?

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bố ruột Kim bất ngờ trở về, bị bà Diễm đuổi thẳng cổ - Ảnh 1.

Trong khi đó, Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú) cũng tới ăn cơm nhà bố mẹ. Cả hai đều không biết ông Thắng là ai.

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bố ruột Kim bất ngờ trở về, bị bà Diễm đuổi thẳng cổ - Ảnh 2.

Sau vài giây ngỡ ngàng, bà Diễm đuổi thẳng ông Thắng ra khỏi nhà. "Ông ra khỏi nhà tôi ngay! Ra khỏi nhà tôi ngay! Ông Quang đuổi con người này ra khỏi nhà tôi ngay!". Phản ứng của bà Diễm khiến tất cả mọi người đều bất ngờ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Bố ruột Kim bất ngờ trở về, bị bà Diễm đuổi thẳng cổ - Ảnh 3.

Trước đó, ở phần 1 Ghét thì yêu thôi, hồi trẻ, bà Diễm có thai với ông Thắng nhưng bị gia đình ông Thắng phản đối và ông ta cũng bỏ mặc bà một mình bươn chải nuôi con. Ông Thắng cũng là bạn học của bà Diễm và ông Quang khi xưa. Bà Diễm nói dối Kim rằng bố đã mất. Tuy nhiên, sau này khi biết sự thật bố vẫn còn sống, Kim đã một mình tìm về quê bố để hỏi thăm tin tức nhưng đều không có thông tin gì.

Giờ đây, khi bà Diễm đã lấy ông Quang, cô con gái duy nhất - Kim - cũng đã lập gia đình thì ông Thắng lại bỗng dưng trở về. Liệu sự xuất hiện của bố ruột Kim có ảnh hưởng đến cuộc sống, hôn nhân của bà Diễm hiện tại? Kim có nhận bố ruột của mình?

Mời quý vị đón xem tập 6 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 hôm nay (13/9) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Chúi đầu vào nội trợ, Du bị bà bán rau cảnh báo mất vợ Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Chúi đầu vào nội trợ, Du bị bà bán rau cảnh báo mất vợ

VTV.vn - Tập 6 phim Yêu thì ghét thôi sẽ bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn giữa vợ chồng Du - Kim, khi chồng ở nhà nội trợ, còn vợ ra ngoài đi làm kiếm tiền.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước