Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Chúi đầu vào nội trợ, Du bị bà bán rau cảnh báo mất vợ

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 13/09/2018 15:55 GMT+7

VTV.vn - Tập 6 phim Yêu thì ghét thôi sẽ bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn giữa vợ chồng Du - Kim, khi chồng ở nhà nội trợ, còn vợ ra ngoài đi làm kiếm tiền.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 6 phim Yêu thì ghét thôi trên đây, trong khi Kim (Phanh Lee) đã xin được việc thì Du (Đình Tú) vẫn thất nghiệp. Anh ở nhà đảm nhận công việc nội trợ. Trong một lần đi chợ, một câu nói của bà bán rau đã khiến ít nhiều chạnh lòng: "Đàn ông giờ này còn đi làm, chứ ai chúi đâu vào chuyện bếp núc". Bà bán rau còn nhắc nhở Du không được ở nhà để vợ đi làm, nguy cơ "mất vợ như chơi".

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Chúi đầu vào nội trợ, Du bị bà bán rau cảnh báo mất vợ - Ảnh 1.

Kim dễ dàng được tuyển dụng bởi người tuyển dụng chính là anh chàng trưởng phòng - Nhật Anh (Anh Dũng) - đã "cảm nắng" cô từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, trong trích đoạn tập 6 trên đây, Nhật Anh lại "ngã ngửa" khi Dũng (Duy Nam) thông báo Kim đã có chồng.

Du có vì lời nói của bà bán rau mà ghen với vợ? Biết Kim có chồng, Nhật Anh còn ý định theo đuổi cô nàng xinh đẹp này nữa hay không?

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Chúi đầu vào nội trợ, Du bị bà bán rau cảnh báo mất vợ - Ảnh 2.

Ở diễn biến khác, Sĩ (Ngọc Dũng) chính thức hẹn hò với Phương Anh (Trang Cherry) nên thường xuyên đến trung tâm thương mại nơi cô làm bảo vệ. Lần trước, Sĩ giận dữ khi thấy Phương Anh thân mật quá mức với cậu em đồng nghiệp giữa nơi đông người. Lần này, Sĩ lại tiếp tục thấy bạn gái selfie với thanh niên lạ. Phương Anh quá vô tư sẽ khiến Sĩ hiểu lầm mà ảnh hưởng đến tình yêu?

Yêu thì ghét thôi - Tập 6: Chúi đầu vào nội trợ, Du bị bà bán rau cảnh báo mất vợ - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 6 phim Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h40 hôm nay (13/9) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 4: Ông Quang tỉnh bơ khi bà Diễm có ý 'thả thính' trai đẹp Yêu thì ghét thôi - Tập 4: Ông Quang tỉnh bơ khi bà Diễm có ý "thả thính" trai đẹp Yêu thì ghét thôi - Tập 3: Vội tính chuyện cưới Phương Anh, Sĩ 'ngây thơ' nhận cái kết đắng Yêu thì ghét thôi - Tập 3: Vội tính chuyện cưới Phương Anh, Sĩ "ngây thơ" nhận cái kết đắng Yêu thì ghét thôi - Tập 4: Mặc kệ Du đã kết hôn, Trang vẫn ngày đêm nhung nhớ Yêu thì ghét thôi - Tập 4: Mặc kệ Du đã kết hôn, Trang vẫn ngày đêm nhung nhớ

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước