Zippo, Mù tạt và Em: Xem lại cảnh Anh Tuấn dồn Nhã Phương vào thế bí

CN-Thứ sáu, ngày 15/07/2016 07:03 GMT+7

VTV.vn-Trong tập 5 "Zippo, Mù tạt và Em", cảnh Huy (Anh Tuấn) xông thẳng tới phòng trọ của Lam (Nhã Phương) và liên tục dồn cô vào thế bí đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Vốn là người lắm chiêu trò khi tán gái, Huy (Anh Tuấn) tiếp tục nghĩ thêm nhiều tình huống để trêu ghẹo Lam (Nhã Phương) với mục đích khiến cô gái này phải yêu mình như kế hoạch đã định. Tìm đến tận phòng trọ của Lam vì lý do Lam không một lời hỏi thăm khi biết mình bị ốm, Huy đã khiến Lam nhiều phen hốt hoảng. Dù là một cô gái mạnh mẽ nhưng dường như Lam không thể chống đỡ nổi những chiêu trò của Huy. Lam liên tiếp bị Huy dồn vào thế bí.

Đây cũng là đoạn phim hài hước khiến các fan của Zippo, Mù tạt và Em vô cùng thích thú khi xem tập 5. Nhiều khán giả còn dự đoán rằng, những chiêu trò tán tỉnh của Huy sẽ sớm khiến Lam rung động và câu chuyện của cặp đôi sẽ ngã ngũ trong tập 6.

Liệu Lam có thật sự yêu Huy hay vẫn giữ thái độ cương quyết như đối với Sơn (Bình An)? Huy có "đá" Lam nếu Lam yêu mình như đã định? Cùng chờ đợi trong tập 6 Zippo, Mù tạt và Em phát sóng vào 21h10 thứ 4 (20/7) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước