Ai là triệu phú: "Người phán xử" Hoàng Dũng tiếc nuối vì vuột mất cơ hội nhận 60 triệu đồng

PV-Thứ tư, ngày 02/05/2018 15:18 GMT+7

VTV.vn - Nhiều khán giả tiếc nuối vì quyết định dừng chơi ở Ai là triệu phú của NSND Hoàng Dũng, bởi đáp án mà "ông trùm" đưa ra trùng khớp với kết quả của câu hỏi thứ 14.

Trong số đặc biệt của chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 1/5, ngoài sự xuất hiện của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, khán giả còn rất thích thú khi có sự tham gia của NSND Hoàng Dũng. Trong chương trình, "Người phán xử" cho biết, trước khi đến chương trình Ai là Triệu phú, ông đã bị các con "trù ẻo" - "Bố cố gắng qua được 5 câu đầu".

Tuy nhiên, trên thực tế thì NSND Hoàng Dũng không chỉ dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên mà ông còn đi tới câu hỏi số 13, với số tiền thưởng 40 triệu đồng. Ở câu hỏi số 14 có giá trị giải thưởng là 60 triệu đồng, NSND Hoàng Dũng đã quyết định dừng cuộc chơi sau khi có những phân tích kỹ lưỡng.

Mặc dù vậy, đây có lẽ là một trong những quyết định đầy tiếc nuối nhất của NSND Hoàng Dũng. Bởi lẽ với câu hỏi có nội dung - "Seabiscuit là tên của con vật gì đã từng được coi là động lực của người Mỹ vào thập niên 30 thế kỷ trước?", đáp án mà ông vốn định đưa ra lại là một đáp án chính xác. Nếu tiếp tục trả lời câu này, NSND Hoàng Dũng sẽ nhận được số tiền thưởng là 60 triệu đồng.

Ngoài những phần trả lời đầy kịch tính trong chương trình, khán giả còn rất thích thú với màn đối đáp giữa NSND Hoàng Dũng với MC Phan Đăng. "Bạn vừa giới thiệu tôi là "Người phán xử" nhưng trong giờ phút này tôi lại có cảm giác mình đang là người bị phán xử", NSND Hoàng Dũng hài hước chia sẻ.

NSND Hoàng Dũng: 'Làm nghệ thuật phải có sản phẩm tốt' NSND Hoàng Dũng: "Làm nghệ thuật phải có sản phẩm tốt"

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với nhà báo Mỹ Linh, NSND Hoàng Dũng nói nếu những người làm nghệ thuật làm ăn tử tế, nghiêm túc sẽ không sợ bị khán giả quay lưng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước